Sôi động Lễ trao giải “Khám phá Royal – Nhận ngàn quà tặng”

04/06/2013 07:26 P.V
(GDVN) - Lễ trao thưởng cho 100 giải đặc biệt (gồm 25 iPhone 5 sành điệu, 25 gói nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Vinpearl Luxury Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm cho 2 người; 25 iPad mini 4G, 25 TV LCD Sony 40”) của chương trình “Khám phá Royal – Nhận ngàn quà tặng” đã được tổ chức sôi động và hấp dẫn tại Vincom Center Bà Triệu vào ngày 1/6/2013 vừa qua.
Bên cạnh những gương mặt rạng ngời, hân hoan của những người mang trong mình niềm vui chiến thắng, Lễ trao giải còn thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân bởi những màn biểu diễn văn nghệ ấn tượng, sôi động.
Tiết mục của ca sĩ Hà Anh khuấy động Lễ trao giải.

25 khách hàng dành giải Nhất của chương trình đã nhận được 1 chiếc iPhone 5 sành điệu
Với tổng trị giá quà tặng, giải thưởng lên đến 50 tỷ đồng, chương trình “Khám phá Royal - Nhận ngàn quà tặng” đã thu hút hơn 260.000 người tham gia. 110 ngàn vé vào cửa miễn phí một trong các khu vui chơi vô cùng quy mô và độc đáo và 150 ngàn voucher ẩm thực tại Vincom Mega Mall đã được khách hàng trúng thưởng và đăng ký hết.
Những khách hàng may mắn trúng Giải Nhì của chương trình, mỗi giải nhận được 01 Phiếu nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm dành cho 2 người tại Vinpearl Luxury Đà Nẵng
Những chủ nhân của 25 chiếc iPad mini 4G – giải Ba của chương trình.
Anh Lưu Đức Xuân xúc động chia sẻ cảm xúc khi nhận được giải Tư.

Anh Lưu Đức Xuân, chủ nhân của chiếc Tivi LCD Sony 40” (giải Tư) cho biết: “Điều làm tôi ấn tượng nhất là quy mô và đẳng cấp của Vincom Mega Mall Royal City. Tôi được biết TTTM này được đầu tư theo mô hình TTTM phức hợp hàng đầu thế giới hiện nay và đây cũng là TTTM có hệ thống tầng ngầm rộng nhất châu Á. Thật tự hào khi Việt Nam có những công trình lớn và hiện đại như vậy”.

Sân trượt băng tự nhiên trong nhà lớn nhất Việt Nam hứa hẹn là điểm vui chơi không thể thiếu của người dân Thủ đô nói riêng và du khách nói chung.

Có thể thấy, chính sức hút của Vincom Mega Mall Royal City với những hạng mục độc đáo và quy mô bậc nhất như Công viên nước trong nhà lớn nhất Đông Nam Á; Quần thể sân băng tự nhiên trong nhà lớn nhất Việt Nam, Khu vui chơi Vinpearl Games lớn nhất Việt Nam, Quần thể rạp chiếu phim Platinum Cineplex… lớn nhất Việt Nam hoặc mới lạ như Thành phố Hướng nghiệp trẻ em KizCiti lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội… đã lôi cuốn đông đảo khách hàng quan tâm và tham gia chương trình “Khám phá Royal – Nhận ngàn quà tặng”


Công viên nước trong nhà lớn nhất Đông Nam Á cũng sẽ là lực hút lớn tại Vincom Mega Mall Royal City

P.V