Tận mắt xem hương vị cổ điển của bánh “đại gia” tại Daewoo

02/09/2012 15:31 H.Nhi
(GDVN) - Những chiếc bánh cổ điển, sang trọng, quý phái và rất ngon miệng, có vị ngọt dịu mà không gây ngấy sẽ làm hài lòng mọi khách hàng kể cả những người ăn kiêng.
Đại diện phòng truyền thông của khách sạn Daewoo cho biết: Năm nay, ngoài các hương vị cổ truyền như nhân cốm hay nhân hạt  sen, bánh trung thu khách sạn Hà Nội Daewoo còn có những hương vị rất mới như nhân khoai môn và nhân hạt dẻ.
Những chiếc bánh rất ngon miệng, có vị ngọt dịu mà không gây ngấy sẽ làm hài lòng mọi khách hàng kể cả những người ăn kiêng.
Về thành phần nguyên liệu nhập, phía khách sạn cho biết: Họ đã nhập ngoại những nguyên liệu tươi ngon nhất,  hứa hẹn đảm bảo cả về hương vị tuyệt vời và sức khỏe cho người dùng.
Loại bánh cao cấp này được các đầu bếp hàng đầu của khách sạn 5 sao Daewoo chuẩn bị một cách công phu nhất, với các vị bánh tươi ngon và tinh tế, bọc gói trong những chiếc hộp sang trọng nhất.
Mọi năm, khách sạn Daewoo vẫn thường lập kỷ lục “siêu giá” của bánh Trung thu “đại gia”. Năm nay, khách sạn Daewoo lại lập "đỉnh" với bộ sản phẩm có giá thấp nhất là 620.000 đồng (Hộp bánh tổng hợp).
Bốn mẫu sản phẩm còn lại có giá từ 820.000 đồng đến 1,750 triệu đồng.
Hộp bánh đặc biệt với rượu vang Chile này có giá 1,120,000 VND.
Mỗi hộp bánh bao gồm 6 chiếc bánh nhỏ: 2 nhân sen trắng, 2 nhân khoai môn, 1 nhân cốm và 1 nhân hạt dẻ.
Màu đỏ và vàng sang trọng, quý phái vẫn được coi là màu đặc trưng của bánh Trung thu Daewoo.
“Mùa Trung thu không chỉ là cái tết mà các em thiếu nhi mong chờ, dịp này cũng là cơ hội để người lớn tri ân những mối tình thâm giao. Chúng tôi hi vọng đây sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng bạn bè, gia đình và đối tác trong dịp Tết Trung thu năm nay” – Đại diện khách sạn Deawoo cho biết.
H.Nhi