Techcombank nhận giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2015”

15/07/2015 11:41 Mai Anh
(GDVN) - Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) vừa được Global Finance Magazine trao giải thưởng Ngân hàng tốt nhất Việt Nam năm 2015.

Tiếp theo chuỗi giải thưởng Ngân hàng tốt nhất Việt Nam trong 4 năm liên tiếp (từ 2011 đến 2014) của Tạp chí Finance Asia, Ngân hàng tốt nhất Việt Nam trong 3 năm liên tiếp (từ 2011 đến 2013) của tạp chí Alpha South East Asia… sự công nhận này một lần nữa khẳng định cho những cam kết đầu tư dài hạn, định hướng phát triển bền vững của Techcombank nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Techcombank nhận giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2015” từ Global Finance 

Giải thưởng của Global Banking and Finance được lập ra để vinh danh các định chế tài chính xuất sắc hàng năm.

Giải thưởng này đã trở thành một tiêu chuẩn của chất lượng đối với các định chế tài chính trên toàn cầu, đồng thời là sự khẳng định của cộng đồng quốc tế về uy tín, tầm vóc, chất lượng sản phẩm, dịch vụ của  Techcombank.

Ông Murat Yuldashev, Tổng giám đốc Techcombank khẳng định: “Với giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2015” từ Global Finance, Techcombank đã chứng tỏ mình đang đi đúng hướng và chúng tôi tự tin với kế hoạch phát triển trong tương lai”. 

Theo đánh giá của  Global Finance, Techcombank là ngân hàng Việt Nam đi đầu và đạt được thành công trong việc triển khai các sản phẩm mới, tiện lợi, công nghệ cao, hướng tới nhu cầu của khách hàng  đồng thời luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ. 

Với mạng lưới rộng và thế mạnh nền tảng công nghệ vững chắc, các sản phẩm tiện lợi, ưu việt của Techcombank đang phục vụ trên 3,7 triệu khách hàng cá nhân trên khắp Việt Nam. Đồng thời, Techcombank cũng luôn đầu tư, cải tiến để cung cấp các sản phẩm tiện ích, hướng tới nhu cầu khách hàng.

Techcombank tham gia nhiều hoạt động xã hội trong lĩnh vực: Giáo dục, Môi trường và Chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Các gói sản phẩm cho vay mua ô tô, cho vay mua nhà và các sản phẩm thẻ của Techcombank tiếp tục là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, với thế mạnh tiên phong về nền tảng công nghệ, Techcombank không ngừng đầu tư, ra mắt các sản phẩm độc đáo, vượt trội như: Dịch vụ chuyển tiền qua mạng xã hội, chuyển tiền tới số điện thoại di động, rút tiền tại ATM không cần thẻ, thanh toán các hóa đơn tự động…

Techcombank cũng được đánh giá cao trong cung cấp giải pháp Ngân hàng điện tử dành cho doanh nghiệp, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Không chỉ tập trung phát triển kinh doanh, Techcombank luôn thể hiện ý thức trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp qua nhiều chương trình đa dạng xoay quanh 3 lĩnh vực ưu tiên: Giáo dục, Môi trường và Chăm sóc sức khỏe cộng đồng, với số tiền đầu tư lên tới gần trăm tỷ đồng mỗi năm. 

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) được thành lập ngày 27/9/1993 với số vốn ban đầu là 20 tỷ đồng. Trải qua hơn 21 năm xây dựng và phát triển, Techcombank đã vươn lên, trở thành một trong những ngân hàng TMCP đô thị hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện cho khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp và các định chế tài chính. 

Tính đến hết 31/03/2015, tổng tài sản của Techcombank đã đạt  179.100 tỷ đồng, vốn điều lệ đạt 8.878 tỷ đồng. Với đội ngũ nhân lực lên tới trên 7.200 người cùng sự tham gia điều hành của các chuyên gia nước ngoài, các cán bộ cao cấp giàu kinh nghiệm và một mạng lưới rộng khắp gồm 312 chi nhánh, phòng giao dịch và 12.000 máy ATM trong hệ thống BankNet, Smartlink, Techcombank hiện phục vụ gần 3,7  triệu khách hàng cá nhân và gần 49.000 khách hàng doanh nghiệp. 

Mai Anh