Techcombank tặng khách hàng hơn 5 tỷ đồng nhân dịp sinh nhật

25/09/2014 12:57 Cao Nguyên
(GDVN) - Mọi khách hàng có giao dịch gửi tiền, vay vốn, mở thẻ tín dụng tại Techcombank có cơ hội nhận quà tặng với tổng giá trị lên đến hơn 5 tỷ đồng...

Nhằm tri ân sự ủng hộ, tin tưởng của các khách hàng, nhân dịp Sinh nhật lần thứ 21 (27/09/1993 – 27/09/2014), Ngân hàng Techcombank đã triển khai chương trình khuyến mại “Sinh nhật rộn ràng, nhận vàng đầy túi” từ ngày 25/09 đến hết ngày 23/12/2014.

Chương trình sẽ mang đến cho mọi khách hàng có giao dịch gửi tiền, vay vốn, mở thẻ tín dụng tại Techcombank những cơ hội nhận được một hay nhiều phần quà hấp dẫn trong số 250.000 thẻ cào tiền mặt cùng 387 giải giải thưởng vàng và hiện kim trong các đợt quay số trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 5 tỷ đồng.

Cụ thể: Cứ mỗi 5 triệu đồng (tương đương 250 USD) gửi tiết kiệm theo các sản phẩm khác nhau, khách hàng sẽ được nhận 1 seri quay thưởng tham gia chương trình Quay số may mắn mỗi tháng và cuối chương trình.

Mỗi tháng sẽ có 48 khách hàng trúng thưởng 1 chỉ vàng, 80 khách hàng được tặng 1 triệu đồng. 3 khách hàng may mắn nhất trong dợt quay thưởng cuối kỳ sẽ nhận được phần thưởng là 5 lượng vàng. Đặc biệt những khách hàng mới còn được nhận áo mưa tiện ích và cộng thêm 2 series cho mỗi 10 series đã nhận.

Riêng trong 12 ngày vàng - ngày sinh nhật Ngân hàng 27/9/2014 và ngày thứ Sáu mỗi tuần từ 3/10 đến 19/12/2014, khách hàng gửi tiết kiệm sẽ có thêm cơ hội nhận được thẻ cào trúng tiền mặt ngay.

Bên cạnh đó, trong 3 ngày 25, 26, 27/9/2014 khách hàng gửi tiết kiệm, vay vốn và mở mới thẻ tín dụng sẽ được nhận ngay quà tặng trao tay: Khách hàng gửi tiết kiệm từ 500 triệu đồng hoặc mở mới Tiết kiệm Tài Tâm/Superkid với 30 triệu đồng gửi lần đầu sẽ nhận ngay quà tặng du lịch tiện ích. Khách hàng đăng ký vay vốn có hồ sơ được ghi nhận trên hệ thống sẽ được nhận ngay ô cầm tay. Các khách hàng đăng ký mở thẻ tín dụng  sẽ được nhận ngay áo mưa tiện ích.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ với các chi nhánh của ngân hàng Techcombank trên toàn quốc hoặc Bộ phận Dịch vụ Khách hàng - Điện thoại: 1800 588822 (miễn phí 24/7); Email: Call_center@techcombank.com.vn, website: www.techcombank.com.vn.

Các chương trình gửi tiết kiệm trong chương trình khuyến mãi của Techcombank:

1. Tiết kiệm Phát Lộc: Dành cho những khoản tiết kiệm không có nhu cầu tất toán trước hạn với lãi suất vượt trội.

2. Tiết kiệm An Lộc: Là sản phẩm tiết kiệm vừa giúp khách hàng thực hiện tích lũy cho gia đình với lãi suất hấp dẫn đồng thời khi tham gia sản phẩm này, khách hàng sẽ được tặng miễn phí gói bảo hiểm sức khỏe.

3. Tiết kiệm Tích lũy Tài tâm: Là tài khoản tiết kiệm tích lũy định kỳ với lãi suất hấp dẫn, được tặng bảo hiểm nhân thọ miễn phí, mang lại cho khách hàng sự an tâm và bảo đảm về tài chính trong suốt thời gian tiết kiệm.

4. Tiết kiệm Đắc Lộc: Là giải pháp sinh lời tối ưu với nhiều tiện ích vượt trội và lãi suất rất cạnh tranh cho những khoản tiền gửi tiết kiệm kỳ hạn dài.

5. Tiết kiệm Trường Lộc: Là sản phẩm dành cho những khoản tiền gửi tiết kiệm cố định không tất toán trước hạn trong thời gian tối thiểu 3 tháng để nhận được mức lãi suất ưu đãi nhất.

6. Tiết kiệm Superkid: Là tài khoản do trẻ em từ 0-15 tuổi đứng tên. Đây là giải pháp hữu hiệu giúp phụ huynh rèn luyện cho con ý thức quản lý tài chính và tiết kiệm từ khi còn nhỏ.

Cao Nguyên