Thức ăn nhanh Lotteria Việt Nam sẽ xuất hiện trên chuyến bay Vietjet

14/03/2015 10:10 Mai Anh
(GDVN) - Vietjet Air và Lotteria Việt Nam vừa ký kết hợp tác chiến lược, theo đó Vietjet sẽ xem xét cung cấp các món ăn của Lotteria Việt Nam trên các chuyến bay.

Hãng hàng không Vietjet Air và Lotteria Việt Nam vừa ký kết hợp tác chiến lược nhằm gia tăng dịch vụ ưu đãi cộng thêm cho khách hàng. Hai đơn vị sẽ hướng đến việc hợp tác đầu tư, bán chéo sản phẩm, tích hợp website bán hàng online trên cơ sở dữ liệu khách hàng toàn cầu của hai bên. 

Cụ thể, Vietjet sẽ xem xét cung cấp các món ăn của Lotteria Việt Nam trên các chặng bay trong nước và quốc tế của Hãng. Thêm nhiều lựa chọn về các món ăn mới lạ, hấp dẫn trên tàu bay bên cạnh 9 món ăn nóng sốt ngon miệng mà hãng đang phục vụ hành khách. Lotteria sẽ giới thiệu dịch vụ hàng không của Vietjet đến tất cả khách hàng trên toàn mạng bán của công ty.

Bà Nguyễn Thị Thúy Bình, Phó Tổng Giám đốc Vietjet và ông Kang Hyung Hee - TGĐ Lotteria Việt Nam tại buổi lễ ký kết

Mở đầu cho sự hợp tác giữa hai bên là hình ảnh Logo của Lotteria in trên tàu bay Vietjet, góp phần cho sự trẻ trung sinh động của đội tàu bay Vietjet.

Ông Lưu Đức Khánh – Giám đốc điều hành Vietjet chia sẻ: “Vietjet là một trong những hãng hàng không đi đầu trong việc thay đổi menu đa dạng, cung cấp thêm sự lựa chọn về các món ăn trên tàu bay. Chúng tôi đang hướng đến việc không chỉ là một hãng hàng không mà hơn thế nữa chúng tôi là một tập đoàn cung cấp các nhu cầu tiêu dùng cho hành khách...”.

Bà Nguyễn Thị Thúy Bình, Phó Tổng Giám đốc Vietjet tặng quà lưu niệm cho ông Kang Hyung Hee - TGĐ Lotteria Việt Nam tại buổi lễ ký kết

Ông Kang Hyung Hee – Tổng giám đốc Lotteria Việt Nam cũng cho biết: “Chúng tôi cũng tự hào khi Lotteria Việt Nam là thương hiệu thức ăn nhanh đầu tiên quảng bá logo của mình trên thân tàu bay Vietjet và cũng là đơn vị đầu tiên cung cấp các suất ăn nhanh trên các tàu bay của hãng. Sự hợp tác này là cơ hội rộng mở cho việc giao lưu văn hóa - ẩm thực giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc”.

Mai Anh