Thực khách thích thú tiệc shusi khỏa thân phong cách Mỹ

10/08/2012 08:34 Tịnh Hà (theo NYD)
(GDVN) - Một nhà hàng ở Mỹ vừa giới thiệu bữa tiệc sushi trên cơ thể người mẫu. Để thưởng thức bữa ăn đặc biệt này, mỗi vị khách phải chi khoảng 500 USD.

Nhà hàng Kungfu Kitchen và Sushi ở Miami (Hoa Kỳ) vừa tổ chức bữa tiệc sushi khỏa thân lần thứ 4. Ý tưởng của sự kiện do đầu bếp Glenn Lopez của nhà hàng đề xuất. Các người mẫu khỏa thân để bày sushi trên cơ thể đều là nhân viên của nhà hàng, dù trước đó chủ nhà hàng đã có dự định thuê người mẫu.

Sushi trên cơ thể người mẫu sẽ được tiếp tục cung cấp cho các thực khách tới 30/9. Các nhà chức trách Florida thấy không có vấn đề gì khi nhà hàng đảm bảo vệ sinh.

Những người mẫu duyên dáng là nhân viên của nhà hàng

Bữa tiệc sushi đặc biệt có sự tham dự của khá đông các vị khách, mỗi người chi tới 500 USD. Trước khi diễn ra bữa tiệc, người mẫu phải làm sạch cơ thể bằng loại dầu tắm tắm khử trùng đặc biệt.

Chủ cửa hàng là Nathal Lieberman cho biết: "Món sushi này phục vụ nhóm khách, tiệc, tiệc của người còn độc thân hoặc sinh nhật…”

Các món ăn sushi, sasami được bày biện đẹp mắt với nhiều màu sắc trải đều trên cơ thể người mẫu. Lượng thức ăn đủ cho hơn 10 khách ăn

Tịnh Hà (theo NYD)