Trải nghiệm một lần làm đẹp tại spa "mày râu" hàng đầu Việt Nam

15/02/2012 07:11 Phương Nhi
(GDVN) - Hiện nay các đấng mày râu đã biết quan tâm hơn đến vẻ bên ngoài. Khác với phái đẹp, nam giới đến spa chủ yếu để massage, xông hơi, Jacuzzi...
Vớikhuôn viên rộng rãi và sang trọng nhưng mang nhiều nét cổ kính với nội thất chủ yếu là gỗ (được trạm trổ tinh vi) và gạch cổ, các đấng mày râu đến đây như được trải mình vào thiên nhiên của cỏ cây, hoa lá trong những khu vườn nghỉ, hay trong khu nhà cổ mang dáng dấp cung đình Huế.
Mùi hoa thơm phảng phất, tiếng chim hót hòa cùng tiếng đàn Piano du dương, một khoảng lặng giữa cuộc sống xô bồ sẽ giúp khách có cảm xúc thăng hoa.
Khuôn viên phía ngoài của spa Nadam (Thủ Đức, TP.HCM).
Phong cách kiến trúc cổ độc đáo, mới lạ.Những tia nước, được pha trộn hương thơm và muối biển trong bồn sẽ giúp cơ thể bạn điều tiết được chất nhờn giúp da giảmđộ bóng nhờn đáng kể và săn chắc.
Vừa ngâm mình, vừa được nhân viên massage nhẹ nhàng khắp cơ thể, giúp tinh thần bạn trở lại cân bằng.
Một dịch vụ thật ấn tượng và mới lạ đó là:  Nến thổi tai  -  được Nadam nhập khẩu từ nước ngoài, khi đốt hơi nóng được đi thẳng vào tai tạo cảm giác thư thái.

Jacuzzi: Tận hưởng cảm giác ngâm mình trong bồn Ozone với hương hoa thiên nhiên và hương dược liệu ngoại nhập cao cấp.
Đây chính là khu xông hơi đặc biệt và hiện đại nhất tại Việt Nam - Dịch vụ xông hơi bằng tia hồng ngoại tại Nadam spa.
Steam: Khu xông hơi nước được chủ nhân Nadam Spa thiết kế hài hòa với cảnh quan phòng được xây dựng bằng đá cao cấp, được làm sạch trước khi đưa vào sử dụng.
Spa trị liệu trọn gói gồm tắm hơi, ngâm hồ thủy lực, thư giãn toàn thân cùng 01 nước ép tại Nadam có giá 400.000 đồng.
Phương Nhi