Trở thành “Chiến binh bán hàng số 1” trong thời khủng hoảng

28/01/2013 16:15 Học làm giàu (hoclamgiau.vn)
(GDVN) -Làm sao để trở thành “Chiến binh bán hàng số 1” trong thời khủng hoảng?Bạn có ước mơ và  liệu điều này có thể trở thành  hiện thực? Để thỏa lòng khao khát của mỗi học viên, Công ty IDT phối hợp với Dự án Học Làm Giàu phối hợp tổ chức Cuộc thi “Chiến binh bán hàng số 1”. 

 Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ Dự án kinh doanh trải nghiệm do anh Phan Ích Chiến - Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và sản xuất Ngọc Linh khởi xướng. Đây cũng là một trong những gương mặt thành viên tiêu biểu của mạng xã hội hoclamgiau.vn.

Một khóa học tại Chương trình "Đánh thức năng lực tài chính tiềm ẩn", tại Kim Bôi do Dự án Học Làm Giàu phôí hợp với Cty IDT tổ chức.


Theo anh Chiến, Dự án nhằm đào tạo nhân viên bán hàng và kinh doanh dựa trên sở thích của  mỗi học viên về sản phẩm . Đồng thời, tạo cơ hội cho học viên được trải nghiệm thực tế trong môi trường của chính công ty kinh doanh sản phẩm đó. Thay vì mô phỏng, các học  viên được trải nghiệm bằng những tình huống trong cuộc sống hàng ngày, đó cũng chính là mục đích mà cuộc thi “ Chiến binh bán hàng số 1” muốn hướng đến. 

Được biết, cuộc thi “Chiến binh bán hàng số 1” sẽ chính thức khởi động từ ngày 25/02/2013. Đặc biệt, cuộc thi này cũng là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm và tìm kiếm những ứng viên bán hàng xuất sắc nhất. Ban Tổ chức trân trọng  mời các doanh nghiệp tham gia cuộc thi với tư cách nhà tài trợ. Quyền lợi của doanh nghiệp tài trợ: Được in logo lên tờ rơi quảng bá cho cuộc thi; Sản phẩm của nhà tài trợ được đưa vào cuộc thi cho các thi sinh bán hàng thực tế; Được xuất hiện trên loạt bài quảng bá cho cuộc thi trên các trang tin điện tử uy tín với tư cách nhà tài trợ; Được đăng banner miễn phí trên trang www.hoclamgiau.vn trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra…. 

Để tìm hiểu thêm thông tin về cuộc thi các bạn BẤM 

vào đây

Học làm giàu (hoclamgiau.vn)