Trung Nguyên tung "át chủ bài" G7-Gu mạnh X2 cho người thứ thiệt

23/04/2013 14:08 P.V
(GDVN) - G7 GU MẠNH X2 ra đời chính là một lựa chọn hoàn hảo cho những người tiêu dùng có nhu cầu thực sự với những sản phẩm cà phê giúp tăng cường sự tỉnh táo, tập trung giúp kích hoạt trí não, gia tăng sáng tạo và hiệu suất làm việc…
Sáng ngày 23/4/2013, tại Hội quán Thanh niên sáng tạo Trung Nguyên số 7, Nguyễn Văn Chiêm, Quận 1, TP.HCM đã diễn ra buổi ra mắt sản phẩm mới – cà phê G7 Gu mạnh X2 cho người thứ thiệt.

Cách đây gần 10 năm (ngày 23/11/2003), cà phê G7 chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam và từ nhiều năm qua, G7 đã xuất khẩu đến gần 60 quốc gia trên thế giới và đặc biệt được ưa chuộng tại các thị trường như Hoa Kỳ, ASEAN +1, Đức, Nhật Bản, được Chính phủ chọn phục vụ cho các hội nghị quốc tế và trở thành món quà được Việt kiều cũng như khách nước ngoài tìm kiếm nhiều nhất khi tới và rời Việt Nam.

Cà phê hòa tan G7: GU MẠNH X2 – CHO NGƯỜI THỨ THIỆT.

Từ khát vọng lớn lao cho mục tiêu vươn ra toàn cầu, các chuyên gia Trung Nguyên luôn khẳng định tinh thần tiên phong sáng tạo với những sản phẩm cà phê đặc biệt nhất và chỉ duy nhất Trung Nguyên sở hữu. Với tốc độ sáng tạo sản phẩm mới trung bình cứ 3 tháng ra một sản phẩm và liên tục dẫn dắt thị trường, tạo xu hướng trên thị trường, năm 2013 sẽ là năm sáng tạo mạnh mẽ của Trung Nguyên với sản phẩm đầu tiên và cũng là sản phẩm mới của dòng cà phê hòa tan G7: GU MẠNH X2 – CHO NGƯỜI THỨ THIỆT.

G7 GU MẠNH X2 ra đời chính là một lựa chọn hoàn hảo cho những người tiêu dùng có nhu cầu thực sự với những sản phẩm cà phê giúp tăng cường sự tỉnh táo, tập trung giúp kích hoạt trí não, gia tăng sáng tạo và hiệu suất làm việc… đặc biệt là người tiêu dùng hoạt động trong lĩnh vực trí não ở mọi miền đất nước.

Cà phê G7 gu mạnh X2 được xem là bước đột phá sáng tạo của một năm sáng tạo Trung Nguyên. Dẫn dắt bởi Hoài bão Chinh phục, với 3 tinh thần tiêu biểu (CHIẾN BINH, DOANH NHÂN VÀ SÁNG TẠO), trong năm nay tập thể chuyên gia Trung Nguyên – đam mê và sống chết với cà phê hứa hẹn sẽ giới thiệu đến người tiêu dùng nhiều sản phẩm cà phê độc đáo.
P.V