Từ 10/1, hãng hàng không giá rẻ tăng chuyến phục vụ Tết

11/01/2012 15:47 Hà Nhi
(GDVN) - Kể từ ngày 10/01, VietJetAir tăng chuyến bay lên 3 chuyến khứ hồi/ngày trên chặng TP.HCM – Hà Nội nhằm phục vụ nhu cầu tăng cao của người dân dịp Tết.
Nhằm phục vụ nhu cầu đi lại rất lớn vào dịp Tết nguyên đán, kể từ ngày 10/01/2012 VietJetAir tăng 3 chuyến khứ hồi/ngày trên chặng TP.HCM – Hà Nội.
Cùng ngày, VietJetAir cũng bắt đầu nhận vận chuyển ký gửi hoa mai, hoa đào và hàng Tết từ TP.HCM đi Hà Nội và ngược lại.
Kể từ ngày 10/01/2012 VietJetAir tăng chuyến bay lên 3 chuyến khứ hồi/ngày trên chặng TP HCM – Hà Nội.
Khách hàng có nhu cầu vận chuyển mai, đào Tết (kể cả những khách hàng đã mua vé rồi) có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về chi phí, quy định số lượng, kích thước, quy cách đóng gói, v.v…và đăng ký trực tiếp trên website www.vietjetar.com hoặc tại các đại lý, phòng vé và Tổng đài 1900 1886 của VietJetAir hoạt động hàng ngày từ 8h đến 22h. Đại diện thương mại của VietJetAir chia sẻ “Dịp Tết, khách đi lại rất đông, để có giá vé tiết kiệm nhất, chúng tôi cũng khuyến khích khách hàng nên có lịch đặt vé từ sớm. Đặc biệt, vào mùa này, khách hàng cần có mặt tại sân bay trước 90’ so với giờ khởi hành và lưu ý vấn đề kẹt xe trên đường ra sân bay, cũng như những quy định về việc vận chuyển hoa mai, hoa đào và quà đặc sản”. Cũng trong dịp này, chương trình khuyến mại vé Tết giá từ 250.000đ từ Hà Nội đi TP.HCM, bán qua website www.vietjetair.com.vn, “vé Tết cực rẻ” của VietJetAir đã được khách hàng nhiệt tình ủng hộ và hệ thống đặt vé của hãng đã thu hút gần 50.000 lượt truy cập của khách hàng.
Hà Nhi