Từng bừng giảm ngay giá vé Vietjet khi mở thẻ visa

17/11/2017 15:00 Ngọc Hân
(GDVN) - Khách hàng mở mới thẻ tín dụng đồng thương hiệu HDBank - Vietjet Air và mua vé máy bay Vietjet sẽ được hoàn tiền lên đến 20% giá trị tiền vé.

Từ ngày 1/11/2017 - 31/12/2017, khách hàng trên cả nước có thêm sự lựa chọn về thẻ ngân hàng khi thanh toán vé máy bay Vietjet Air với chương trình khuyến mãi: "Săn ngay bay tết" mà HDBank đang triển khai.

Khi tham gia chương trình khách hàng sẽ nhận được ưu đãi hoàn tiền khi đăng ký mở thẻ tín dụng đồng thương hiệu HDBank - Vietjer Air.

Khi khách hàng mở mới thẻ tín dụng đồng thương hiệu HDBank - Vietjet Air và mua vé máy bay Vietjet sẽ được hoàn tiền lên đến 20% giá trị tiền vé (tối đa 500.000 đồng) và hoàn 1 lần trong tháng đầu tiên, hoàn không quá 2 lần trong tháng thứ 2.

Đối với khách hàng hiện hữu sẽ được hoàn 10% giá trị giao dịch và hoàn không quá 3 lần trong thời gian khuyến mãi (tối đa mỗi lần 200.000 đồng) khi thanh toán mua vé máy bay Vietjet.

Số tiền khuyến mãi sẽ được chuyển vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ sau 20 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình mỗi tháng.

Với chiếc thẻ tín dụng đồng thương hiệu HDBank - Vietjet Air khách hàng có thể thanh toán trực tuyến qua website: www.vietjetair.com, chương trình áp dụng trên tất cả các đường bay nội địa, quốc tế của Vietjet đến Seoul, Busan (Hàn Quốc)/ Hồng Kông/ Cao Hùng, Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam (Đài Loan)/ Singapore/ Bangkok, Phuket, Chiang Mai (Thái Lan)/ Kuala Lumpur (Malaysia)/ Yangon (Myanmar)/ Phnom Penh, Siem Reap (Campuchia).

Vietjet khuyến mại gia vé bay quốc tế chỉ từ 0 đồng. 

Thực hiện các giao dịch mua vé máy bay với thẻ HDBank một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.

Thẻ đồng thương hiệu là thẻ do các ngân hàng liên kết với các thương hiệu, tổ chức khác nhau để đưa ra sản phẩm. Với các quyền lợi đặc biệt chỉ dành cho chủ thẻ khi sử dụng thẻ này tại các hãng, tổ chức đã liên kết với ngân hàng.

Hay đơn giản thẻ đồng thương hiệu chính là sự kết nối giữa các đơn vị, nhãn hàng với các ngân hàng để tạo nên những chiếc thẻ và chủ thẻ sẽ được hưởng các ưu đãi đặc biệt từ chính các đơn vị, thương hiệu…

Trước đó, Vietjet Air cũng tung ra những chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn. Từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 11/2017, Vietjet Air mở bán các chặng bay từ Việt Nam đi quốc tế với giá vé 0 đồng.

Những chương trình khuyến mãi vé máy bay tháng 11 của Vietjet Air là cơ hội để bạn có thể vivu ra nước ngoài với chi phí tiết kiệm nhất.

Ngọc Hân