Uống bia miễn phí tại Lễ hội bia Hà Nội

06/12/2014 07:51 Cao Nguyên
(GDVN) - Đến tham dự ngày hội, khách hàng sẽ được thưởng thức miễn phí sản phẩm bia hơi Hà Nội và bia chai Hà Nội 450ml.

Từ 9h đến 15h chủ nhật ngày 7/12/2014, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Giảng Võ, Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội sẽ tổ chức Ngày hội bia Hà Nội 2014.

Đây là một hoạt động văn hóa ẩm thực do Habeco tổ chức thường niên vào ngày chủ nhật đầu tiên của tháng 12.

Đến tham dự ngày hội, khách hàng sẽ được thưởng thức miễn phí sản phẩm bia hơi Hà Nội và bia chai Hà Nội 450ml. Ngoài ra, các thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức các sản phẩm khác của Bia Hà Nội như bia chai  - bia lon Trúc Bạch, bia chai Hanoi Premium, bia lon Hà Nội với mức ưu đãi đặc biệt uống 2 trả tiền 1.

Năm 2014 là năm thứ 7 Habeco tổ chức ngày hội Bia Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức sự kiện này, cùng với sự đổi mới về địa điểm và quy mô tổ chức sự kiện, ngày hội Bia Hà Nội năm nay hứa hẹn sẽ đem lại cho thực khách nhiều trải nghiệm độc đáo.

Các công việc chuẩn bị cho ngày hội được Tổng công ty CP Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội thực hiện từ 2 tháng trước khi diễn ra sự kiện nhằm đảm bảo cho ngày hội diễn ra tốt đẹp nhất. Khuôn viên ẩm thực ấm cúng được phủ bạt rộng hàng ngàn m2; các ki ốt bán hàng tiện nghị, lịch sự; gần 30.000 ghế ngồi được huy động; khoảng 1.000 nhân viên đảm bảo túc trực và phục vụ cho thực khách tới Ngày hội... Công tác an ninh, các lực lượng y tế, cảnh sát cơ động, bảo vệ, cảnh sát phòng cháy chữa cháy cũng sẽ túc trực trong suốt ngày diễn ra Ngày hội.

Khách hàng có thể lấy vé mời tại các nhà hàng bia hơi Hà Nội, các đại lý bán bia Hà Nội hoặc mua vé tham dự tại cổng Hội trợ triển lãm Giảng Võ với mức giá rất thấp. Ngoài những ưu đãi về bia, khách hàng còn được thưởng thức những chương trình ca nhạc đặc sắc, sôi động.

Theo dự kiến của Habeco, trong khoảng thời gian mở cửa từ 9h sáng đến 15h cùng ngày, sẽ có khoảng 30.000 – 35.000 thực khách tham gia Ngày hội độc đáo này.

Cao Nguyên