Vay ưu đãi hấp dẫn với “Lộc Tân Xuân” của Vietinbank

11/02/2014 08:12 Lâm Viên
(GDVN) - “Lộc Tân Xuân” là tên chương trình khuyến mại cho vay ưu đãi hấp dẫn của VietinBank được triển khai từ nay đến hết 15/04/2014.

Đây là món quà đầu xuân VietinBank muốn tri ân tới các khách hàng.

Chương trình áp dụng với các khách hàng cá nhân/hộ gia đình và các doanh nghiệp siêu vi mô.

Sản phẩm dịch vụ áp dụng là các sản phẩm cho vay tiêu dùng và/hoặc sản xuất kinh doanh. Đối với doanh nghiệp siêu vi mô, chương trình áp dụng cho các sản phẩm dịch vụ cho vay sản xuất kinh doanh.

Mức lãi suất ưu đãi cho vay dành cho các khách hàng tham gia “Lộc Tân Xuân” đối với mục đích vay phục vụ sản xuất kinh doanh chỉ từ 9,8%/năm; Đối với mục đích tiêu dùng, lãi suất ưu đãi chỉ từ 10,5%. Thời hạn ưu đãi tối đa lên tới 6 tháng. Lãi suất cho vay ưu đãi còn có thể được điều chỉnh trong thời gian triển khai chương trình nhằm đảm bảo tính cạnh tranh của gói ưu đãi.

Tham gia chương trình “Lộc Tân Xuân” của VietinBank, các khách hàng cá nhân/hộ gia đình/doanh nghiệp siêu vi mô có cơ hội mau chóng xóa bỏ được nỗi lo về vốn để phục vụ nhu cầu sản xuất kinh doanh hay biến những kế hoạch sắm sửa, chi tiêu tiêu dùng thành hiện thực.

Nhằm giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận các thông tin về việc vay vốn, thuận tiện trong việc hoàn thành các thủ tục, hồ sơ vay vốn, VietinBank còn cung cấp cho khách hàng các kênh tư vấn vay vốn online (chèn link: http://www.vietinbank.vn/web/home/vn/product/loan/) và đăng ký vay vốn online (chèn link: https://www.vietinbank.vn/khcn/onlineloan/hsvvtt.do?method=load1_new).

Mau chóng đến với các Chi nhánh, Phòng Giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc liên hệ Contact Center VietinBank: 1900558868 để được tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ “Lộc Tân Xuân".

Lâm Viên