Vé bay đến Buôn Ma Thuột chỉ từ 390.000 đồng

29/03/2013 10:43 H.H
(GDVN) - VietJetAir chính thức mở bán vé chặng bay TP.HCM – Buôn Ma Thuột. Vé đã được mở bán trên tất cả các kênh của hãng.

Đường bay TP.HCM – Buôn Ma Thuột dự kiến khai trương vào ngày 20/05/2013 với tần suất 7 chuyến/tuần trong giai đoạn đầu. Chuyến bay từ TP.HCM sẽ khởi hành vào lúc 18h30 và đến Buôn Ma Thuột lúc 19h25. Chặng bay ngược lại sẽ cất cánh vào lúc 19h50 và về đến TP.HCM 55 phút sau đó.

VietJetAir hiện đã mở bán vé cho đường bay TP.HCM – Buôn Ma Thuột trên tất cả các kênh bán của hãng, giá vé chỉ từ 390.000 đồng.


VietJetAir hiện đã mở bán vé cho đường bay Tp.HCM – Buôn Ma Thuột trên tất cả các kênh bán của hãng, giá vé chỉ từ 390,000 đồng.

Ông Desmond Lin, Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh của VietJetAir, cho biết: “Là một trong những điểm đến trọng điểm của Tây Nguyên, Buôn Ma Thuột đang là lựa chọn không thể thiếu trong hành trình khám phá du lịch và văn hóa của đông đảo người dân và du khách. Hành khách sẽ có cơ hội được tận mắt nhìn thấy cây Kơ Nia, được tìm hiểu nét văn hóa cồng chiêng độc đáo…”.

Trong năm 2013 này, VietJetAir sẽ tiếp tục khai trương thêm các đường bay nội địa và quốc tế, mang đến cho người dân và du khách thêm nhiều sự lựa chọn về chặng bay và thời gian bay. Mở đầu cho kế hoạch này, vào dịp Tết Nguyên đán, VietJetAir đã khai trương đường bay quốc tế TP.HCM – Bangkok với 7 chuyến khứ hồi mỗi tuần, mang đến cho người dân và du khách cơ hội đi nước ngoài với chi phí hợp lý nhất. 

VietJetAir hiện đã mở bán vé cho đường bay Tp.HCM – Buôn Ma Thuột trên tất cả các kênh bán của hãng, giá vé chỉ từ 390,000 đồng.

H.H