Vfresh Nha Đam: Uống thật vui, nhai thật thích!

12/10/2011 11:38
(GDVN) - Với thức uống nha đam mới, teen nhà mình vừa uống, vừa nhâm nhi miếng nha đam và trò chuyện say sưa suốt cả giờ ra chơi.
"Vừa uống vừa nhai lại còn cho vẻ ngoài rạng rỡ"
Bữa nọ, một cô bạn trong hội bảo rằng vừa phát hiện ra thức uống hoàn toàn mới, rất ngon, vừa uống lại vừa nhai như là trà sữa trân châu rất lạ mà lại còn tốt cho da. Cả đám hỏi mãi nhỏ không chịu trả lời, chỉ bảo về nhà hỏi bác Google: “Cái gì vừa uống vừa nhai lại còn cho vẻ ngoài rạng rỡ?”. Cả bọn còn lại google mãi cũng không ra, suy nghĩ cũng hết cách, hỏi ai cũng lắc đầu bó tay.

Vô tình hôm bữa đi học anh văn, thấy tấm quảng cáo trên cầu Nguyễn Văn Trỗi gần trường, mình ồ lên sung sướng khi biết được câu trả lời cho câu hỏi “lắc léo” của nhỏ bạn, đó chính là nước Nha Đam Vfresh mới của Vinamilk, có cả 2 hương vị là trà nha đam và nho nha đam. Ngày hôm sau, liền rủ cả đám mua uống thử. Nếu thật sự ngon như lời quảng cáo của nhỏ, cả đám sẽ khao một chầu kem. Còn ngược lại, nhỏ sẽ phải chịu hình phạt của hội đưa ra.

Mình thích uống trà vì vị trà thanh khiết cho mình cảm giác sảng khoái nên đã chọn trà nha đam. Nhỏ bạn thì lại thích uống nước nho nha đam vì nhỏ bảo vị ngọt thanh và mùi thơm lừng của nho tươi rất dễ chịu, cứ muốn uống hoài hoài. Ngạc nhiên hơn nữa là trong nước uống nha đam Vfresh này còn có những miếng nha đam thật dai dai giòn giòn, vừa uống vừa nhai cực kì vui miệng và thú vị. Giữ nguyên lời hứa, nhỏ bạn được cả nhóm khao một chầu kem hoành tráng.  

Với thức uống nha đam mới, cả bọn vừa uống, vừa nhâm nhi miếng nha đam và trò chuyện say sưa suốt cả giờ ra chơi. Nhỏ còn mách, thức uống này có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là làn da. Nha đam giúp da dẻ trở nên hồng hào, mịn màng, cho vẻ ngoài rạng rỡ thêm phần tự tin mỗi khi đối diện với “ai đó”. Một thức uống vừa đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn mà lại tự nhiên và ngon như vậy thật quá tiện lợi! Vậy là trong danh sách ăn uống của tụi mình lại có thêm món mới là trà nha đam và nho nha đam.

Một điều cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng: trà nha đam và nho nha đam mới cực kỳ tiện dụng. Bao bì chai nhựa, dễ cầm, dễ mang theo và có thể mua ở bất kỳ cửa hàng tạp hóa, siêu thị gần nhà mỗi khi thèm cảm giác vừa uống vừa nhai. Sướng nhất dù đem vào lớp học uống cũng không bị thầy cô la rầy vì tội mang quà bánh vào lớp ăn uống. Đúng là với Vfresh Nha Đam mới, uống thật vui, nhai thật thích!!!

Cùng khám phá Vfresh Nha Đam mới chơi game và trúng các giải thưởng cực kul tại website www.tackexinh.com

L.V