Video: Cư dân 16B Hà Đông yêu cầu chủ đầu tư thực hiện đúng hợp đồng

20/05/2012 07:00 Viết Cường
(GDVN) - Sáng 19/5, tại Chung cư 16B Nguyễn Thái Học, Phường Yết Kiêu Quận Hà Đông, TP Hà Nội, hàng chục cư dân đang sinh sống tại đây đã đồng loạt tập trung tại sân Chung cư với băng rôn, biểu ngữ để yêu cầu đơn vị chủ đầu tư dự án phải thực hiện đúng cam kết hợp đồng.

Chung cư 16B Nguyễn Thái Học, phường Yết Kiêu, Quận Hà Đông, TP Hà Nội do Công ty TNHH MTV Duyên Hải – Quân khu 3 – Bộ Quốc Phòng là chủ đầu tư dự án. Chung cư được bàn giao và đưa vào sử dụng từ cuối tháng 10/2011, đến nay chung cư này đã có gần 200 hộ dân đến ở. Trong thời gian sinh sống tại đây, các hộ dân nhiều lần bức xúc khi cho rằng chủ đầu tư là Công ty TNHH MTV Duyên Hải đã không thực hiện đúng một số điều khoản ghi trong hợp đồng mua bán và các văn bản kèm theo hợp đồng. 

Sáng ngày 19/5 hàng chục cư dân đã đồng loạt kéo xuống trước cửa chính của chung cư với những băng rôn, khẩu hiệu yêu cầu Lãnh đạo của Công ty Duyên Hải phải trả lời và giải quyết những điều trái với hợp đồng mà hai bên trước đó đã cam kết.


Dưới đây là video do phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam ghi lại vào sáng ngày 19/5 tại sân chung cư 16B Nguyễn Thái Học, Quận Hà Đông, TP Hà Nội. Mời độc giả cùng theo dõi.
Viết Cường