Vietcombank triển khai chương trình Lướt Mobile B@nking – Rinh ngay quà du lịch

23/05/2019 11:00 Quế Chi
(GDVN) - Từ ngày 20/05/2019 đến hết ngày 20/08/2019, Vietcombank triển khai chương trình khuyến mại “Lướt Mobile B@nking – Rinh ngay quà du lịch”.

Chương trình dành cho khách hàng cá nhân đăng ký mới và kích hoạt thành công dịch vụ VCB – Mobile B@nking đồng thời có phát sinh giao dịch tài chính trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại.

Theo đó, khách hàng khi tham gia chương trình sẽ có có hội nhận được chuyến du lịch Nhật Bản cùng hàng nghìn phần quà hấp dẫn, cụ thể:

- 05 chuyến du lịch Nhật Bản (06 ngày 05 đêm) dành cho khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình và có có số thứ tự đăng ký dịch vụ là 100.000, 200.000, 300.000, 400.000 và 500.000.

- 300 Vali du lịch cho khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình và có số thứ tự đăng ký là bội số của 1.000;

- 4.500 phần quà là tiền chuyển khoản trị giá 200.000 đồng cho khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình và có số thứ tự đăng ký là bội số của 56

Chi tiết Thể lệ chương trình, Quý khách hàng vui lòng tham khảo tại website Vietcombank www.vietcombank.com.vn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc hoặc Trung tâm Hỗ trợ Khách hàng 24/7 theo số Hotline 1900 54 54 13.

Dịch vụ thanh toán di động đang ngày càng trở nên phổ biến và được áp dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống đặc biệt là các ứng dụng thanh toán trên điện thoại di động với hơn 60% sử dụng điện thoại thông minh để thực hiện giao dịch.

Nắm bắt và đón đầu xu thế đó, Vietcombank đã không ngừng nâng cấp dịch vụ VCB – Mobile Banking trong suốt thời gian qua.

Với VCB – Mobile B@nking, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch tại bất cứ đâu, bất cứ lúc nào với các nhu cầu tài chính đa dạng như:

- Các hình thức chuyển tiền (nội mạng, ngoại mạng, chuyển tiền nhanh…);

- Thanh toán hóa đơn các loại;

- Tiết kiệm online;

- Đặt vé xem phim;

- Đặt phòng khách sạn;

- Đặt vé máy bay;

- Nạp tiền điện thoại;

- …

Đặc biệt, những công nghệ mới nhất cũng đã được Vietcombank đưa vào ứng dụng trên VCB – Mobile B@nking như:

- Đăng nhập và xác thực bằng sinh trắc học (finger ID, Face ID)

- Thanh toán bằng mã QR;

Trong thời gian tới, Vietcombank sẽ tiếp tục nâng cấp hoàn thiện hơn nữa dịch vụ, cập nhật những công nghệ hiện đại để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Quế Chi