VietinBank đáp ứng tối đa vốn cho doanh nghiệp

04/04/2015 08:11 Thanh Nga
(GDVN) - Không chỉ đáp ứng đủ, kịp thời, VietinBank còn cung cấp vốn với mức lãi suất hợp lý nhất, giúp DN vượt qua thời kỳ kinh tế khó khăn...

Với triết lý kinh doanh “Sự thành công của khách hàng là sự thành công của VietinBank”, trong suốt thời gian qua VietinBank luôn đáp ứng tốt đa, kịp thời mọi nhu cầu vốn chính đáng của doanh nghiệp (DN). Không chỉ đáp ứng đủ, kịp thời, VietinBank còn cung cấp vốn với mức lãi suất hợp lý nhất, giúp DN vượt qua thời kỳ kinh tế khó khăn, chủ động hội nhập, vươn tới những nấc thang phát triển mới.

Đa dạng các sản phẩm tín dụng

VietinBank là ngân hàng đi đầu trong việc triển khai các chương trình tín dụng theo chỉ đạo của Chính phủ và NHNN như chương trình cho vay trong lĩnh vực thủy sản theo Nghị định 67, chương trình bình ổn thị trường, chương trình hỗ trợ DN xuất khẩu…

VietinBank sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vốn cho doanh nghiệp.

Song song với việc chủ động triển khai các chương trình tín dụng, VietinBank triển khai các gói sản phẩm dịch vụ ưu đãi hướng tới cộng đồng DN, đáp ứng đầy đủ, toàn diện các nhu cầu vốn cũng như nhu cầu dịch vụ tài chính ngân hàng của các DN.

Một số chương trình tín dụng tiêu biểu như: Chương trình “Ưu đãi dưới 1 tháng” dành cho các khách hàng có nhu cầu vay vốn VND kỳ hạn ngắn dưới 1 tháng với mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn, chỉ từ 2,8%; chương trình “Tiếp sức thành công” dành cho các khách hàng thân thiết của hệ thống VietinBank với mức ưu đãi lãi suất ngắn hạn thấp nhất, chỉ từ 5%/năm dành cho đối tượng khách hàng có nhu cầu vay vốn với kỳ hạn dài hơn, từ 1 đến 6 tháng; chương trình “Chung sức vươn xa” dành cho DN xuất nhập khẩu có nhu cầu vay USD phục vụ sản xuất kinh doanh (SXKD) với lãi suất thấp nhất chỉ từ 2,2%/năm.

Không những thế, VietinBank tích cực tham gia các chương trình kết nối Ngân hàng - Doanh nghiệp tại các địa phương trên cả nước. Đại diện VietinBank liên tục đối thoại với các DN trên các địa bàn, cơ cấu doanh mục tín dụng, phân tích đánh giá đầy đủ các lĩnh vực ngành nghề, lợi thế của từng địa phương. Từ đó, chủ động hỗ trợ, phân tích, đánh giá và tư vấn cho khách hàng lựa chọn phương án, dự án SXKD khả thi, phù hợp với thị trường cũng như khả năng quản lý, giám sát của DN. Đồng thời, VietinBank liên tục cung cấp cho DN những giải pháp tài chính toàn diện.

Năm 2014, VietinBank triển khai thành công chương trình “Kết nối khách hàng tiềm năng” với mức lãi suất đặc biệt dành cho các khách hàng lần đầu tiên quan hệ tín dụng với VietinBank. DN tham gia chương trình này có cơ hội được tiếp cận nguồn vốn với mức lãi suất ngắn hạn thấp nhất 4%/năm và mức lãi suất trung dài hạn thấp nhất 6,5%/năm.

Giải pháp toàn diện, trọn gói

Song song với các chương trình tín dụng, VietinBank cung cấp toàn diện, trọn gói giải pháp tài chính tới DN. Từ các giải pháp truyền thống như tài khoản và tiền gửi, quản lý dòng tiền, cho vay vốn lưu động, cho vay đầu tư dự án đến các dịch vụ phục vụ nhu cầu đặc biệt như tài trợ thương mại, kinh doanh ngoại tệ.

VietinBank liên tục triể khai các gói tín dụng có lãi suất ưu đãi cho doanh nghiệp.

Các sản phẩm dịch vụ của VietinBank được cung cấp qua các kênh đa dạng, từ trực tiếp tại quầy, Internet Banking đến hệ thống Autobank, máy ATM… Với hệ thống rộng khắp các tỉnh thành, nền tảng công nghệ thông tin hiện đại bậc nhất cùng tiềm lực tài chính mạnh mẽ, VietinBank có thể cung cấp các dịch vụ tài chính toàn diện tới DN một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Ngoài ra nhiều DN thân thiết, sử dụng nhiều sản phẩm dịch vụ tại VietinBank đã được nhận nhiều ưu đãi trọn gói như: Ưu đãi phí quản lý tài khoản, phí cấp tín dụng, miễn/giảm phí chuyển tiền trong hệ thống VietinBank, được áp dụng những cơ chế cho vay tín chấp với nhiều ưu đãi và tiện ích…

Năm 2015, các chuyên gia dự báo tích cực về khả năng phục hồi của nền kinh tế. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các DN tái cơ cấu, dần vượt khó và phát triển. Với vị thế và vai trò chủ lực, VietinBank sẽ tiếp tục phát huy khả năng là “bà đỡ tín dụng”, đồng hành tích cực cùng DN, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Thanh Nga