VietinBank tôn vinh “một nửa thế giới”

21/10/2013 11:14 YẾN TRANG
(GDVN) - Hội nghị tri ân khách hàng nữ nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 do VietinBank tổ chức diễn ra tại Tp.HCM và Hà Nội trong hai ngày 17 và 18/10/2013 vừa qua.
Với chủ đề “Phụ nữ - Quyền lực mềm”, tại cả hai miền Nam Bắc, Hội nghị tri ân khách hàng nữ của VietinBank được tổ chức đúng vào dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Hơn 300 khách hàng nữ thân thiết của VietinBank đã tới tham dự sự kiện này. 

Đặc biệt, tại Tp.HCM, bà Trương Mỹ Hoa - nguyên Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước đã đến tham dự Hội nghị. Tại Hà Nội, bà Nguyễn Thị Thu Hồng – Phó Chủ tịch Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, bà Phạm Phương Lan – Phó Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng Việt Nam đến tham dự chương trình. 

Chia sẻ về những thành tựu của VietinBank trong 25 năm qua, Phó Tổng Giám đốc thường trực VietinBank, ông Nguyễn Văn Du cho biết: VietinBank luôn là ngân hàng thương mại giữ vai trò chủ đạo, chủ lực trong hệ thống ngân hàng thương mại ở Việt Nam. Trong suốt quá trình xây dựng - phát triển, VietinBank luôn là ngân hàng có tốc độ phát triển nhanh và chất lượng hoạt động tốt nhất trong hệ thống ngân hàng Việt Nam. 

Phó Tổng Giám đốc VietinBank Nguyễn Văn Du phát biểu tại Hội nghị.

Sau 4 năm thực hiện cổ phần hóa, VietinBank đã đổi mới mạnh mẽ, không ngừng phát triển các sản phẩm, dịch vụ tiện ích, mở rộng mạng lưới hoạt động cả trong nước và nước ngoài, chủ động, tích cực hội nhập, cổ phần hóa mạnh mẽ và đã thành công trong việc hợp tác quốc tế với sự tham gia của nhiều đối tác chiến lược. VietinBank cũng là doanh nghiệp có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy hoạt động kinh tế của đất nước.

Với những nỗ lực đó, năm 2013, VietinBank đã vinh dự được phong tặng danh hiệu cao quý Anh hùng Lao động và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất cùng nhiều phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước, các tổ chức uy tín trong và ngoài nước bình chọn, trao tặng. Trong hai năm liên tiếp, 2012 và 2013, VietinBank là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất nằm trong TOP 2.000 doanh nghiệp lớn nhất toàn cầu theo bình chọn của Tạp chí uy tín Forbes. VietinBank cũng nằm trong Top 500 thương hiệu giá trị nhất thế giới ngành ngân hàng với sức mạnh thương hiệu A+, là ngân hàng Việt Nam duy nhất vào Top 10 ngân hàng thế giới có giá trị thương hiệu tăng cao nhất theo công bố của Tạp chí tài chính - ngân hàng uy tín hàng đầu thế giới The Banker.

Ông Nguyễn Văn Du nhấn mạnh: Để VietinBank đạt được những thành tựu đó, không thể không kể tới sự tin tưởng, hỗ trợ và đồng hành của các quý khách hàng, trong đó có các khách hàng nữ thân thiết đã luôn tin yêu, gắn bó và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của VietinBank. 

Tại Hội nghị, ông Nguyễn Văn Du đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến sự ủng hộ và đồng hành đó, đồng thời, mong muốn được tỏ lòng ngưỡng mộ về sự nỗ lực của các chị để đạt được những thành công trong sự nghiệp cũng như đảm bảo hạnh phúc gia đình.

Tọa đàm tại Tp.HCM với vợ chồng Nhà sử học Nguyễn Khắc Thuần và chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai.

Thông qua hội nghị, bên cạnh việc giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ tiện ích của đơn vị mình, các Công ty thành viên của VietinBank như: Công ty Bảo hiểm VietinBank, Công ty Vàng bạc đá quý, Công ty Quản lý Quỹ, Công ty Bảo hiểm nhân thọ VietinAviva cũng mong muốn gửi tặng khách hàng những món quà tri ân ý nghĩa và thú vị. 

Các phần quà đặc biệt của chương trình qua bốc thăm ngẫu nhiên cũng đã tìm được các chủ nhân may mắn. Tại Tp.HCM, giải đặc biệt là 1 dây chuyền thương hiệu Dorgay Paris trị giá 40 triệu đồng đã được trao tặng cho khách hàng Huỳnh Thị Diệu, Phó Ban Tài chính – Kế toán, Tổng Công ty Cảng Hàng không Việt Nam. Tại Hà Nội, giải đặc biệt là bộ trang sức dây chuyền và hoa tai thương hiệu Dorgay Paris cũng đã tìm được chủ nhân,  là chị Trịnh Thị Luận - khách hàng của chi nhánh Hà Nội.

YẾN TRANG