VietJet Air mang máy bay Sharklrt 320 đến Làng nghề truyền thống HN

09/10/2013 07:34 Hoàng Lực
(GDVN) - Trong số hàng trăm gian hàng trưng bày tại liên hoan, hãng hàng không giá rẻ VietJet Air nổi bật với hình ảnh trưng mày máy bay hiện đại Sharklrt A320.
Liên hoan Làng nghề truyền thống Hà Nội và các tỉnh Đồng bằng sông Hồng năm 2013 với chủ đề “Hội tụ tinh hoa làng nghề truyền thống sông Hồng” diễn ra tại Cung Thể thao Quần Ngựa (Hà Nội) từ ngày 9 đến 12/10/2013.

Đây là sự kiện do UBND thành phố Hà Nội tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 59 năm ngày Giải phóng Thủ đô Hà Nội (10/10/1954 - 10/10/2013), đồng thời hưởng ứng năm Du lịch Quốc gia Đồng bằng sông Hồng - Hải Phòng 2013.

Đây cũng là dịp để quảng bá thương hiệu và các sản phẩm, dịch vụ du lịch làng nghề truyền thống tiêu biểu, đồng thời tôn vinh, bảo tồn và phát triển các nghề thủ công truyền thống của Hà Nội và các địa phương khu vực Đồng bằng sông Hồng cũng như một số tỉnh, thành trong cả nước, góp phần phát triển làng nghề truyền thống nói riêng và ngành Du lịch nói chung.

Đông người dân đến thăm quan tham dự lễ khai mạc Liên hoan Làng nghề truyền thống Hà Nội và các tỉnh Đồng bằng sông Hồng năm 2013 với chủ đề “Hội tụ tinh hoa làng nghề truyền thống sông Hồng”. (Ảnh: Hoàng Lực)

Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị và lãnh đạo các Bộ, Ngành cắt băng khai mạc Liên hoan Làng nghề truyền thống Hà Nội và các tỉnh Đồng bằng sông Hồng năm 2013.


Liên hoan cũng là dịp để giao lưu, tăng cường hợp tác phát triển về văn hóa – du lịch giữa các doanh nghiệp du lịch trong cả nước; tạo cơ hội cho du khách trong và ngoài nước tìm hiểu và tham gia trực tiếp các hoạt động của sự kiện này.

Trong số hàng trăm gian hàng tại Liên hoan du lịch làng nghề truyền thống Hà Nội và Các tỉnh Đồng bằng sông Hồng 2013 lần nà,y gian hàng VietJet Air vinh dự được đoàn lãnh đạo UBND TP Hà Nội, Bộ VHTT&DL đến thăm và chúc mừng những thành công của VietJet Air thời gian qua. Tham gia Liên hoan năm nay, gian hàng VietJet Air nổi bất với sắc mầu đỏ truyền thống và hình ảnh mô hình sang trọng của chiếc máy bay Sharklet A320.

Gian hàng của hãng hàng không giá rẻ VietJet Air sặc sỡ sắc đỏ tại Liên hoan Làng nghề truyền thống Hà Nội và các tỉnh Đồng bằng sông Hồng năm 2013 (Ảnh: Hoàng Lực).

Tham quan và tham gia các trò chơi tại gian hàng VietJet Air, khách hàng sẽ có cơ hội trúng thưởng vé máy bay miễn phí khi cùng với đó tại gian hàng VieJet Air sẽ tổ chức các trò chơi dân gian, biểu diễn dân ca quan họ kèm theo đó là những phần quà ngộ nghĩnh như búp bê tiếp viên VietJet Air, tò he mang hình máy bay VietJet Air. Đồng thời nếu khách hàng có nhu cầu mua vé đến bất kỳ nơi nào sẽ được phục vụ tận tình.  

Được biết VietJet Air là hãng hàng không thế hệ mới, năng động hiện đại, vừa qua VietJet Air được bình chọn "Hãng hàng không có dịch vụ vận chuyển thân thiện và chế độ khuyến mại tốt nhất Việt Nam" và nằm trong khuôn khổ giải thưởng dành cho các hãng hàng không giá rẻ toàn cầu vừa qua tại Luôn Đôn, Việt Jet Air được bầu chọn thuộc "Top 5 đường bay mới khai trường thành công nhất thế giới".
Hoàng Lực