Vietjet phát triển kênh bán vé trên hệ thống VNPT

21/05/2015 20:13 Cao Nguyên
(GDVN) - Vietjet và VNPT ký kết hợp tác chiến lược trên các lĩnh vực như vận chuyển hàng không, dịch vụ viễn thông, dịch vụ giải trí đa phương tiện trên máy bay...

Buổi lễ có sự chứng kiến của Bộ Trưởng Bộ Giao thông Vận tải Đinh La Thăng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Bắc Son. 

Theo đó, Hãng hàng không Vietjet sẽ mở rộng và phát triển kênh bán vé máy bay trên hệ thống của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), hợp tác sử dụng tin nhắn SMS Brandname và các dịch vụ khác.

VNPT sẽ phát triển các sản phẩm viễn thông trên các máy bay Vietjet, được ưu tiên sử dụng gói dịch vụ vận chuyển hàng không ưu đãi, quảng bá thương hiệu trong nước và quốc tế… Đồng thời, hai đơn vị cũng xây dựng các chương trình khuyến mại mang thương hiệu VNPT – Vietjet dành cho khách hàng của cả hai bên.

Vietjet và VNPT ký kết hợp tác chiến lược.

Đây là sự kết hợp giữa nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, di động lớn nhất Việt Nam và hãng hàng không có tốc độ tăng trưởng cao nhất trong khu vực.

Bà Nguyễn Thanh Hà  - Chủ tịch HĐQT Vietjet cho biết: “Vietjet luôn đặt tiêu chí mang đến dịch vụ hàng không chất lượng và thuận tiện nhất cho hành khách. Bay cùng Vietjet, hành khách sẽ cảm nhận được sự, tiện lợi từ lúc mua vé qua các kênh bán rộng khắp, đến các dịch vụ thú vị, độc đáo trên tàu bay mới, tiếp viên thân thiện và các chương trình khuyến mãi mỗi ngày. Chúng tôi luôn không ngừng sáng tạo, phát triển các dịch vụ để mang đến sự hài lòng cao nhất cho hành khách  khi lựa chọn bay cùng Vietjet. Chúng tôi vui mừng trước hợp tác cùng VNPT, mở cơ hội ra cho hai doanh nghiệp và khách hàng của hai bên”.

Ông Phạm Đức Long – Tổng giám đốc VNPT nhấn mạnh: "Với việc ký kết hợp tác với một hãng hàng không thế hệ mới như Vietjet, từ bây giờ, người dân có thể mua vé máy bay Vietjet tại hệ thống VNPT hay các điểm giao dịch, điểm bán hàng, 1080, Call Center của VNPT.

Ký kết này sẽ tiếp tục mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới cho Vietjet và VNPT, cùng nhau mang đến nhiều dịch vụ thuận tiện, phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn".

Vietjet đang tiếp tục nhận thêm tàu bay mới, mở rộng mạng bay trong nước và quốc tế phục vụ nhu cầu di chuyển của hành khách. Với dịch vụ chất lượng, hạng vé đa dạng, giá vé tiết kiệm, Vietjet sẽ mang đến cho hành khách trải nghiệm bay trên tàu bay mới, ghế da êm ái, thức ăn nóng ngon miệng, tiếp viên thân thiện và dịch vụ tiện ích công thêm thú vị.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Giao thông Vận tải Đinh La Thăng đánh giá cao sự hợp tác giữa Vietjet và VNPT và bày tỏ tin tưởng, sự hợp tác lần này không chỉ giúp doanh nghiệp phát huy tiềm lực, thế mạnh của mỗi bên trên thị trường mà góp phần không nhỏ trong việc hoàn thiện, bổ sung và phát triển lợi ích cho dịch vụ cung cấp cho từng khách hàng của mỗi doanh nghiệp. 

Qua đó, Bộ trưởng khẳng định sẽ tạo điều kiện tốt nhất có thể để Vietjet và VNPT phát triển.

Cao Nguyên