VietJetAir mở đường bay, thành lập liên doanh hàng không tại Thái Lan

27/06/2013 06:41 Vũ Vũ
(GDVN) - Ngày 26/6/2013 tại Bangkok, Thái Lan, VietJetAir đã công bố mở đường bay và thành lập liên doanh hàng không tại Thái Lan. Đây là bước đi đầu tiên trong kế hoạch chinh phục các thị trường quốc tế thông qua các hình thức hợp tác và thành lập liên doanh của VietJetAir.

Ngày 26/6, ông Nguyễn Xuân Phúc – Phó thủ tướng chính phủ nước CHXHCN Việt Nam và đoàn đại biểu cấp cao của hai nước đã tham dự buổi công bố mở đường bay và thành lập liên doanh hàng không tại Thái Lan của VietJetAir. Sự kiện này đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của lãnh đạo và doanh nghiệp hai quốc gia, góp phần phát triển ngành du lịch, đầu tư, thắt chặt thêm tình hữu nghị, hợp tác của Việt Nam và Thái Lan. 

Ngày 26/6/2013 tại Bangkok, Thái Lan, VietJetAir đã công bố mở đường bay và thành lập liên doanh hàng không tại Thái Lan.

VietJetAir hiện khai thác đội máy bay Airbus A320 gồm 10 chiếc mới, hiện đại với mạng bay 11 điểm đến phủ khắp các địa danh chính của Việt Nam. VietJetAir có kế hoạch phát triển nhanh đội máy bay mới, hiện đại, để xây dựng tập đoàn hàng không có qui mô khu vực và quốc tế.

Đến với Thái Lan, VietJetAir đã lựa chọn hợp tác với KanAir - một hãng hàng không trẻ, năng động, có tham vọng phát triển nhằm ra mắt liên doanh hàng không thế hệ mới Thai VietJetAir. Thai VietJetAir sẽ phục vụ khách trong nước và quốc tế, mang đến những trải nghiệm bay an toàn, vui vẻ, thú vị với chi phí tiết kiệm nhất.

Ông Chủ tịch Kan Air Somphong Sooksangua cho biết: “Chúng tôi tin rằng liên doanh với VietJetAir có những cơ sở nền tảng để phát triển và thành công. Chúng tôi mong muốn sẽ cùng nhau xây dựng một biểu tượng của mối quan hệ hợp tác đầu tư hiệu quả giữa hai quốc gia. Chúng tôi sẽ mang tới thị trường Thái Lan một dịch vụ hàng không chuyên nghiệp, năng động và trẻ trung và sẽ mang tới cho hành khách Thái Lan những cơ hội trải nghiệm mới đầy lý thú trên những chuyến bay”.

Vũ Vũ