VietJetAir tổ chức 2 chuyến bay cứu trợ tới Philippines

16/11/2013 10:56 Hồng Anh
(GDVN) - Trong ngày 18/11 và 21/11, Hãng hàng không VietJetAir sẽ tổ chức các chuyến bay tới Manila để vận chuyển hàng cứu trợ từ Việt Nam tới tay những người dân khó khăn.
Trước thảm họa mà người dân Philippines đang phải gánh chịu do cơn bão Haiyan gây ra, trong hai ngày 18 và 21/11 tới đây, Hãng hàng không VietJetAir sẽ tổ chức các chuyến bay tới Manila để vận chuyển hàng cứu trợ từ Việt Nam, chuyển tới tay những người dân đang sống trong những điều kiện khó khăn.

Đây là chương trình phối hợp giữa Hãng Hàng không VietJetAir với Đại sứ quán Philippines và Tổng lãnh sự quán Philippines tại Việt Nam, tiếp theo những hoạt động cứu trợ đồng bào miền Trung của Hãng.

VietJetAir tổ chức vận chuyển hàng cứu trợ của Việt Nam dành cho người dân chịu thiên tai ở Philippines.

VietJetAir thông báo tới doanh nghiệp, người dân trong và ngoài nước thấu hiểu nỗi mất mát do thiên tai, cùng chia sẻ những khó khăn mà người dân Philippines đang phải gánh chịu.

Do vận chuyển bằng máy bay nên các mặt hàng nhận quyên góp chỉ bao gồm các hàng hóa gồm tiền mặt, thực phẩm đóng hộp và chăn, màn.

Địa điểm tiếp nhận hàng cứu trợ tại Công ty cổ phần Hàng không VietJet, lầu 8 tòa nhà Citi Plaza, 60A Trường Sơn, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh và trụ sở VietJetAir, 32 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thời gian tiếp nhận từ ngày hôm nay (16/11) đến trước 12 giờ ngày 20/11 (trong giờ hành chính)./.

Hồng Anh