Vinamilk đồng hành phổ biến luật bảo vệ người tiêu dùng tại Hà Tĩnh

13/07/2012 11:05 Quỳnh Trang
(GDVN) - Tại hội nghị, Vinamilk  mang đến cho người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh các thông tin về sản phẩm sữa chua ăn của Vinamilk, sản phẩm sữa chua mới ProBeauty, cách bảo quản sản phẩm sữa chua ăn Vinamilk và những công dụng, lợi ích thiết thực khi sử dụng sữa chua ăn Vinamilk.
Sáng ngày 12/7, Công ty Cổ phần sữa Việt Nam - Vinamilk và Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Hà Tĩnh (Hội BVQLNTD Hà Tĩnh) đã phối hợp tổ chức buổi Hội nghị phổ biến luật bảo vệ người tiêu dùng và tư vấn cách tiêu dùng sản phẩm sữa chua Vinamilk tại Hà Tĩnh.

Ông Nguyễn Phi Việt, Phó Chủ tịch Hội BVQLNTD đánh giá cao thương hiệu sữa chua Vinamilk


Tham dự hội nghị có đại diện các cơ quan ban ngành, và hơn 200 người tiêu dùng đại diện cho người tiêu dùng tại Hà Tĩnh.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Phi Việt, Phó Chủ tịch Hội BVQLNTD tỉnh Hà Tĩnh nhấn mạnh: “Bên cạnh các sản phẩm khác xuất hiện trên thị trường, sữa chua ăn Vinamilk luôn được người tiêu dùng lựa chọn, để có được sự lựa chọn trên, phía Công ty Cổ phần sữa Việt Nam - Vinamilk luôn quan tâm đến quyền lợi khách hàng và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm.

Đại diện các cơ quan, đơn vị tỉnh Hà Tĩnh và người tiêu dùng và đại diện Công ty Cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk tham dự hội nghị


Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (BVQLNTD) tỉnh Hà Tĩnh được thành lập ngày 14/12/2009 theo Quyết định số 55/2010/QĐ-UBND ngày 11/01/2010. Sau 3 năm đi vào hoạt động, Hội BVQLNTD tỉnh Hà Tĩnh đã củng cố được niềm tin, tạo dựng được thương hiệu và là chỗ dựa tin cậy của người dân trong quá trình tiếp nhận thông tin phản ánh trái chiều của người dân khi tiêu dùng các sản phẩm trên thị trường.

Xuất phát từ những nhu cầu thực tế, sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm và thương hiệu của sữa chua Vinamilk trên thị trường Việt Nam nói chung và tỉnh Hà Tĩnh nói riêng, Hội BVQLNTD tỉnh đã phối hợp cùng Cty Cổ phần sữa Việt Nam - Vinamilk tư vấn trực tiếp cho khách hàng, là những người có thói quen dùng sữa chua ăn Vinamilk hàng ngày.

Ngoài việc tư vấn trong lĩnh vực BVQLNTD, tại hội thảo TS - Bác sĩ - Chuyên gia dinh dưỡng Nguyễn Hữu Toản đã tư vấn cho người tiêu dùng tại Hà Tĩnh hiểu rõ hơn về chất “Probiotics trong sữa chua và tác dụng của chất này đối với sức khỏe”.

Cũng tại hội nghị, ông Phạm Lê Thái – Quản lý Nhãn hiệu cấp cao, Công ty Cổ phần sữa Việt Nam-Vinamilk còn mang đến cho người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh các thông tin về sản phẩm sữa chua ăn của Vinamilk, sản phẩm sữa chua mới ProBeauty, cách bảo quản sản phẩm sữa chua ăn Vinamilk và những công dụng, lợi ích thiết thực khi sử dụng sữa chua ăn Vinamilk.
Quỳnh Trang