VinaPhone miễn phí 7 ngày thuê bao, tặng giải thưởng 800 triệu đồng

05/06/2013 09:49 V.P
(GDVN) - Vừa được miễn phí 7 ngày cước thuê bao để trải nghiệm dịch vụ giá trị gia tăng hấp dẫn, khách hàng VinaPhone vừa có cơ hội sở hữu sổ tiết kiệm trị giá 100 triệu đồng.
Nhằm mang các dịch vụ giá trị gia tăng đến gần hơn với người dùng và trở thành công cụ hỗ trợ không nhỏ cho khách hàng trong công việc cũng như giải trí, từ ngày 3/6/2013 đến 28/7/2013, VinaPhone triển khai chương trình khuyến mại 6 dịch vụ giá trị gia tăng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 800 triệu đồng.

Theo đó, khi đăng ký mới một trong các dịch vụ giá trị gia tăng thuộc chương trình khuyến mại, khách hàng sẽ được miễn phí 7 ngày cước thuê bao để trải nghiệm dịch vụ đồng thời sẽ được sử dụng miễn phí 7 ngày dịch vụ bất kỳ khác trong nhóm 6 dịch vụ tham gia khuyến mại.


Các dịch vụ trong chương trình khuyến mại bao gồm: Nhạc chờ (Ringtunes); Thông báo cuộc gọi nhỡ (MCA); Nghe nhạc online (Chacha); Xem clip HOT (Vclip); Đàm thoại vui nhộn (Funtalk) và Dịch vụ chia sẻ ảnh (Vishare).

Để tham gia chương trình, khách hàng soạn “DK VCLIP” gửi 9234 đăng ký dịch vụ Vclip; “DK CHACHA” gửi 9234 đăng ký dịch vụ Chacha; “DK” gửi 1488 đăng ký dịch vụ Funtalk; “DK” gửi 9050 đăng ký dịch vụ Vishare; “DK” gửi 9194 đăng ký dịch vụ Ringtunes, “DK” gửi 333 đăng ký dịch vụ MCA.

Hết thời hạn khuyến mại, nếu khách hàng không hủy đăng ký, hệ thống sẽ tự động thực hiện gia hạn và trừ cước dịch vụ với mức cước đã thông báo trong tin nhắn đầu tiên.

Bên cạnh đó, khi đăng ký dịch vụ, khách hàng sẽ được tặng 10 mã tham gia quay thưởng với giải thưởng là sổ tiết kiệm tại ngân hàng Agribank trị giá 100 triệu đồng hàng tuần. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến 800 triệu đồng.

Đại diện VinaPhone cho biết: “Với việc triển khai chương trình khuyến mại này, VinaPhone mong muốn đem lại cho khách hàng của mình nhiều cơ hội trải nghiệm miễn phí các dịch vụ Giá trị gia tăng, đồng thời qua chương trình, VinaPhone cũng muốn gửi lời tri ân đến các khách hàng đã đăng ký và trải nghiệm các dịch vụ của VinaPhone. Sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng chính là động lực mạnh mẽ giúp VinaPhone luôn giữ vững truyền thống tiên phong mang tiện ích tới khách hàng".

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ tổng đài 9191 (200 đồng/phút) hoặc truy cập website http://vinaphone.com.vn.

V.P