Vincom Mega Mall tưng bừng đêm hội Nhật ký Công chúa tri ân khách hàng

20/10/2013 08:31 Nguyên Thảo
(GDVN) - Trong chương trình thời trang mang tên “Nhật ký Công chúa” thu hút đông đảo sự tham gia của khách hàng, VMM Royal City chính thức phát hành Thẻ mua sắm thông minh Vincom Loyalty.
Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam và tri ân các khách hàng đã đến với Vincom Mega Mall (VMM) Royal City (72A Nguyễn Trãi) từ những ngày đầu khai trương, đêm qua (19/10) chương trình trình diễn thời trang đặc sắc mang tên “Nhật ký Công chúa” đã diễn ra tại Sảnh thông tầng B2 của VMM Royal City.

Bên cạnh những bộ sưu tập của các nhà thiết kế tên tuổi trong nước như: Hoàng Hải, Long Dũng…, chương trình còn có sự góp mặt của các bộ sưu tập ấn tượng tới từ các thương hiệu nổi tiếng như: Sisley; Eva de Eva; Manmont…

Đặc biệt, trong chương trình thời trang đêm qua, VMM Royal City chính thức phát hành Thẻ mua sắm thông minh Vincom Loyalty với thông điệp “Tích điểm tri ân – Vạn phần quà tặng”. Đây là loại thẻ được kết hợp với ngân hàng Techcom Bank sẽ giúp khách hàng tiện lợi trong mua sắm và nhận được nhiều ưu đãi.

Trong chương trình thời trang "Nhật ký Công chú", VMM Royal City chính thức phát hành Thẻ mua sắm thông minh Vincom Loyalty với thông điệp “Tích điểm tri ân – Vạn phần quà tặng”.

Khách hàng chỉ cần có giao dịch 500 nghìn đồng/hóa đơn hoặc nộp 500 nghìn đồng vào tài khoản đã có ngay cơ hội sở hữu Thẻ Bạc. Nếu khách hàng có giao dịch từ 10 triệu đồng trở lên/tổng hoá đơn trong ngày tại TTTM sẽ có cơ hội sở hữu Thẻ Vàng.

Theo đó, với mỗi 10.000 đồng giao dịch bằng Thẻ Vincom Loyalty trong TTTM VMM Royal City, khách hàng sẽ được tích lũy 1 điểm và với 1.500 điểm tích lũy sẽ được đổi thành Phiếu quà tặng trị giá 100 nghìn đồng.

Ngay khi sở hữu Thẻ Vàng hoặc Bạc Vincom Loyalty, khách sẽ có cơ hội được giảm giá khi mua sắm ở hàng trăm các gian hàng đăng ký tham gia hệ thống chương trình của Vincom Loyalty tại VMM Royal City cũng như được hưởng hàng loạt ưu đãi trên toàn hệ thống dịch vụ của Tập đoàn Vingroup.

Riêng trong 2 ngày 19 và 20/10/2013, khách hàng nữ mở thẻ sẽ được nhận ngay 500 điểm thưởng. Việc mở thẻ được phục vụ rất dễ dàng và miễn phí ngay tại quầy của Techcombank trong TTTM VMM Royal City.

Khách hàng đã từng mở Thẻ Vincom Center Loyalty trước đây chỉ cần mang Chứng minh thư đến sẽ được đổi sang Thẻ Vincom Loyalty Debit hay Credit  hạng Vàng theo hướng dẫn...

Phát biểu trong dịp này, ông Nguyễn Anh Dũng, Giám đốc Ban Quản lý VMM Royal City cho biết: “Phát hành Thẻ Vincom Loyalty là chương trình đặc biệt nằm trong định hướng chăm sóc khách hàng của VMM Royal City, được phối hợp thực hiện bởi Ngân hàng Techcombank. Với mục tiêu khách hàng là trọng tâm của mọi dịch vụ, Thẻ Vincom Loyalty sẽ mang lại cho khách hàng mọi tiện ích của sự hiện đại khi tất cả giao dịch đều được gói gọn trong một tấm thẻ kèm theo chế độ hậu mãi vượt trội, thể hiện cam kết ưu đãi dài lâu mà Tập đoàn Vingroup dành cho khách hàng của VMM Royal City".

Một số hình ảnh đêm hội thời trang "Nhật ký công chúa" chào mừng ngày 20/10 tại TTTM Vincom Mega Mall Royal City:

Ca sĩ Minh Quân, "Hoàng tử" khuấy động chương trình thời trang "Nhật ký công chúa".
Người mẫu Trương Tri Trúc Diễm trong một thiết kế của Manmont.
Bên cạnh những bộ sưu tập của các nhà thiết kế tên tuổi trong nước như: Hoàng Hải, Long Dũng…, chương trình còn có sự góp mặt của các bộ sưu tập ấn tượng tới từ các thương hiệu nổi tiếng như: Sisley...
Các người mẫu trình diễn bộ sưu tập trên chất liệu tơ tằm của nhà thiết kế Xuân Lê.
Quán quân Giọng hát Việt, ca sĩ Hương Tràm, khách mời đặc biệt của đêm hội thời trang ngọt ngào thể hiện bài hát Hương Ngọc Lan.

Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam và Lễ hội Halloween, từ ngày 16 đến 31/10/2013, tại VMM Royal City sẽ diễn ra một loạt chương trình mua sắm, giải trí đặc biệt hấp dẫn trong “Lễ hội tháng 10”:

- Chương trình “Mua 500 ngàn, ngập tràn quà tặng” với tổng giá trị giải thưởng trên 4 tỷ đồng, tương đương hơn 90 nghìn phiếu quà tặng.

- Chương trình ưu đãi “Tôn vinh phái đẹp” với mức giảm giá lên đến 50% tại các nhãn hiệu hàng đầu như:Axara; Zara; United Color of Benetton; G2000; Noir; The Face Shop; Dermalogica; Galle Watch… cùng hoạt động tư vấn, trang điểm, chụp hình miễn phí dành cho chị em.

- Hoạt động giải trí văn hóa độc đáo “Chúng con yêu mẹ”; “Con đường danh vọng” từ nay đến hết 20/10.

- Chào đón lễ hội Halloween, từ ngày 25 – 30/10, VMM Royal City sẽ tổ chức cuộc thi “Bức ảnh hãi hùng" diễn ra trên Facebook của VMM Royal City từ ngày 25 – 30/10.


Nguyên Thảo