Vợ bầu Kiên là Thành viên HĐQT ngân hàng Vietbank

08/09/2012 19:53 Theo TTVN
Bà Đặng Ngọc Lan là vợ của bầu Kiên. Trên website của Vietbank có ghi: “Bà Lan có hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, đã tham gia vào nhiều dự án phát triển và đầu tư quan trọng tại Ngân hàng Á Châu. Hiện nay, bà là Phó ban Kiểm toán nội bộ, Ngân hàng Á Châu, thành viên HĐQT Vietbank". Dưới đây là 8 người trong HĐQT Vietbank:
1. Ông Dương Ngọc Hòa- Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị
- Ông Dương Ngọc Hòa là Cử nhân, trường ĐH Tổng hợp Tp. HCM
- Ông Hòa đã có hơn 30 năm kinh nghiệm quản lý, kinh doanh trong các lĩnh vực: Xe máy, bất động sản, y tế, đầu tư… cả trong và ngoài nước. Với kinh nghiệm quản lý dày dạn trong nhiều lĩnh vực, Ông đã và đang định hướng để xây dựng VIETBANK trở thành một ngân hàng TMCP năng động, hiện đại và không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh, sẵn sàng để hội nhập nền kinh tế quốc tế.

2. Ông Nguyễn Duy Hưng - Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị
- Ông Nguyễn Duy Hưng là Cử nhân Luật, trường ĐH Tổng hợp Hà Nội; Cử nhân Kinh tế, trường ĐH Thương mại Hà Nội.
- Ông Hưng có hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý tài chính, ngân hàng; đã đảm nhận các vị trí quản lý cấp cao: Trưởng Ban Pháp chế, Giám đốc khối Vận hành, Tổng Giám đốc Công ty Quản lý nợ và Khai thác tài sản Ngân hàng Á Châu, thành viên HĐQT ngân hàng Gia Định (nay là ngân hàng Bản Việt).
3. Ông Cao Văn Đức – Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị
- Ông Cao Văn Đức là Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh, trường ĐH Birmingham (Anh); Cử nhân chuyên ngành Ngoại hối, trường Cao cấp Nghiệp vụ Ngân hàng Hà Nội.
- Ông Đức có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý tài chính, đã đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại Ngân hàng Ngoại thương như: Phó Giám đốc Chi nhánh Hà Nội, Trưởng Văn phòng đại diện tại Singapore... Với kinh nghiệm quản lý tại ngân hàng hàng đầu Việt Nam và tại thị trường nước ngoài, Ông đã và đang áp dụng cách thức điều hành linh hoạt và hiệu quả cho nhiều bộ phận quan trọng tại VIETBANK.

4. Bà Đặng Ngọc Lan - Thành viên Hội đồng Quản trị
- Bà Đặng Ngọc Lan là Cử nhân, trường ĐH Tổng hợp Ngoại ngữ Hà Nội.
- Bà Lan có hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, đã tham gia vào nhiều dự án phát triển và đầu tư quan trọng tại Ngân hàng Á Châu. Từ những kinh nghiệm được tích lũy trong quá trình công tác, Bà đã góp phần cùng HĐQT trong việc xây dựng chiến lược phát triển của VIETBANK. Hiện nay, Bà là Phó ban Kiểm toán nội bộ, Ngân hàng Á Châu, thành viên HĐQT VIETBANK.
5. Ông Đào Vũ - Thành viên Hội đồng Quản trị
- Ông Đào Vũ là Cử nhân, trường ĐH Mỹ Thuật.
- Ông Vũ đã có kinh nghiệm quản lý hơn 19 năm trong các lĩnh vực xuất bản, quảng cáo, tài chính… Với kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực, Ông đã góp phần cùng HĐQT trong việc xây dựng chiến lược phát triển của VIETBANK. Hiện nay, Ông là Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Quảng cáo Sao Việt, thành viên HĐQT VIETBANK
 6. Ông Dương Nhất Nguyên - Thành viên Hội đồng Quản trị
- Ông Nguyên là Thạc sỹ quản trị kinh doanh, trường Keller Graduete (Mỹ); Cử nhân khoa học chuyên ngành Dược, trường Greenwich University (Anh); đã có 8 - năm kinh nghiệm trong việc quản lý (Phó Tổng Giám đốc Công ty Hoa Lâm) và điều hành các dự án lớn (dự án 4B Tôn Đức Thắng, dự án số 1 Lê Thánh Tôn, dự án Khu y tế kỹ thuật cao tại TPHCM…). Hiện nay, Ông là thành viên HĐQT VIETBANK.
7. Ông Trương Hùng - Thành viên Hội đồng Quản trị
- Ông Trương Hùng là Cử nhân Kinh tế, trường ĐH Kinh tế Tp. HCM.
- Ông Hùng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Hiện nay, Ông là Giám đốc Chi nhánh Phú Lâm Ngân hàng Á Châu, thành viên HĐQT VIETBANK.
 8. Ông Bùi Xuân Khu - Thành viên Hội đồng Quản trị độc lập
- Ông Bùi Xuân Khu là Cử nhân kinh tế, trường ĐH Tổng hợp TP. HCM.
- Ông Khu có nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý, kinh doanh; đã từng đảm nhận các vị trí quản lý cấp cao như Tổng Giám đốc công ty may Việt Tiến, Tổng Giám đốc tổng công ty Dệt may Việt Nam, Thứ trưởng thường trực Bộ Công thương. Hiện nay Ông là Phó Chủ tịch công ty CP Đầu tư Dầu khí Toàn Cầu, Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Siêu thị Á Châu, thành viên độc lập HĐQT VIETBANK.
Theo TTVN