Vui hội trăng rằm cùng Vincom Center

25/09/2012 14:36 T.H
(GDVN) - Chương trình vui chơi, giải trí đặc sắc mang tên “Vui hội trăng rằm cùng Vincom Center” sẽ đồng loạt diễn ra trên toàn hệ thống Trung tâm thương mại (TTTM) Vincom Center tại Hà Nội (29/9/2012) và TP.Hồ Chí Minh (30/9/2012).

Bắt đầu từ 10h sáng 29/9 (tức ngày 14/8 âm lịch), các bé và gia đình đến vui chơi, mua sắm tại chuỗi TTTM Vincom Center Bà Triệu và Vincom Center Long Biên tại Hà Nội sẽ được nhận ngay những quả bóng bay vui nhộn.

Cũng trong ngày này, từ 16h-20h30 các em cũng được tặng những chiếc đèn lồng xinh xắn để vui đón Trung thu. Điều thú vị và bất ngờ là những món quà đáng yêu đó sẽ do chính các nhân vật thân quen với thế giới trẻ thơ - bước ra từ hoạt hình như gấu Panda, chuột Mickey trao tặng.

Với sự chuẩn bị công phu và hấp dẫn, hệ thống Vincom Center trên toàn quốc đang chung tay đem đến cho các em nhỏ và gia đình một mùa Trung thu đáng nhớ, tràn đầy niềm vui sum họp.

Đặc biệt, từ 16h-18h, ngày 29/9, một không gian làng quê với nhiều trò chơi dân gian hấp dẫn như nặn tò he; làm bánh trung thu; làm châu chấu bằng tre; kéo co; đi thăng bằng trên sào tre; thi nhảy bao bố; cướp cờ… sẽ được tái hiện ngay tại sảnh Vincom Center Bà Triệu và Vincom Center Long Biên.

Ban Quản lý hệ thống Vincom Center cho biết, chương trình Vui hội trăng rằm mong muốn sẽ đem lại không khí trung thu cổ truyền đúng nghĩa không chỉ cho trẻ nhỏ mà còn nhằm mở ra cơ hội trở về tuổi thơ cho các bậc phụ huynh và đông đảo khách hàng.

Cũng với những điểm nhấn hấp dẫn như tại chuỗi Vincom Center Hà Nội nhưng TTTM Vincom Center B TP HCM lại mang đến không khí Vui hội trăng rằm theo phong cách trẻ trung, hiện đại. Ngay từ giữa tháng, cổng chính và tầng B2 của Vincom Center B đã được trang trí sống động với chị Hằng, cây đa, thỏ trắng… trong không gian 3D để các gia đình và em nhỏ đến vui chơi mua sắm cùng ghi lại  khoảnh khắc sum vầy bên nhau.Không chỉ nhận quà là những chiếc đèn lồng xinh xắn, từ 16h ngày 29-30/9, các bé sẽ được thưởng thức và thử sức một số trò ảo thuật thú vị với chuyên gia David Liêm hay vui nghịch với trò nặn bong bóng...

Đặc biệt, từ 18h - 20h, đêm rằm (30/9), các em nhỏ và gia đình sẽ được hòa vào không khí sôi động của Chương trình ca múa nhạc “Vui hội trăng rằm” với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nhí nổi tiếng.

Có thể nói, với sự chuẩn bị công phu và hấp dẫn, hệ thống Vincom Center trên toàn quốc đang chung tay đem đến cho các em nhỏ và gia đình một mùa trung thu đáng nhớ, tràn đầy niềm vui sum họp. Chương trình cũng chính là thông điệp tri ân, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của chủ đầu tư chuỗi Vincom Center – Tập đoàn Vingroup gửi đến tất cả khách hàng trung thành và thân thiết.


T.H