Vui Tết thiếu nhi cùng Vincom Center

30/05/2012 09:32 P.M
(GDVN) - Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, chuỗi hệ thống TTTM Vincom Center thuộc tập đoàn Vingroup đã tổ chức cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi cùng nhiều hoạt động vui chơi mới lạ, hấp dẫn nhằm tạo ra một sân chơi thú vị dành cho các bé và gia đình khi đến tham quan, mua sắm và giải trí tại đây.
Cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Bé vui cùng Vincom Center” dành cho các bé từ 4 - 12 tuổi thu hút rất đông các bé tham gia trong ngày 26 & 27/5 tại Vincom Center TP.HCM; ngày 27/5 tại Vincom Center Hà Nội, và Vincom Center Long Biên (Hà Nội).

Các bé trổ tài vẽ tranh tại cuộc thi "Bé vui cùng Vincom Center".


Tại đây, các bé được tự do đăng ký tham dự cuộc thi vẽ tranh, được cung cấp giấy, bút màu để dùng nét vẽ thể hiện các ý tưởng sáng tác của mình. Các tác phẩm do những họa sĩ nhí thực hiện trong cuộc thi này sẽ được trưng bày tại sảnh chính của các TTTM Vincom Center từ ngày 27/5 đến 3/6/2012 và được Ban Tổ chức bình chọn trao những phần thưởng thú vị cho các bức tranh xuất sắc nhất trong chương trình ca nhạc - thời trang diễn ra tối ngày 1/6.

Bên cạnh cuộc thi vẽ tranh, chuỗi hệ thống TTTM Vincom Center còn tổ chức nhiều hoạt động bổ ích và nhiều trò chơi thú vị từ 16h đến 18h ngày 1/6. Một điều thú vị nữa là các em thiếu nhi còn được tặng kem và chong chóng màu khi mua sắm tại đây. Tại TTTM Vincom Center TP.HCM, các em thiếu nhi sẽ được ảo thuật gia David Liêm dạy nặn tò he và tạo hình bong bóng. Cũng trong dịp này, các gian hàng bán đồ trẻ em sẽ có chương trình tặng quà cho các bé và giảm giá một số mặt hàng.

Bên cạnh cuộc thi vẽ tranh, chuỗi hệ thống TTTM Vincom Center còn tổ chức nhiều hoạt động bổ ích và nhiều trò chơi thú vị từ 16h đến 18h ngày 1/6.


Khép lại các hoạt động vui Tết Thiếu nhi tại Vincom Center sẽ là chương trình ca nhạc – thời trang diễn ra vào tối ngày 1/6 tại tất cả chuỗi hệ thống TTTM Vincom Center. Cũng trong chương trình, Ban Tổ chức sẽ trao thưởng cho những bức tranh xuất sắc nhất trong cuộc thi “Bé vui cùng Vincom Center”.

P.M