Yến sào Quý Vương: Món quà bổ dưỡng ý nghĩa cho mỗi gia đình

08/01/2013 11:09 H.L
(GDVN) - Đứng đầu trong Bát trân (tám loại thức ăn quý), Yến sào (tổ Yến) là loại thực phẩm bổ dưỡng vị thuốc quý cho con người. Chính vì vậy việc sử dụng Yến sào cho việc bồi bổ, tăng cường sức khỏe ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn.


Một địa chỉ Yến sào uy tín thương hiệu lâu năm đang thu hút lượng lớn khách hàng thời gian qua chính là thương hiệu Yến sào Quý Vương do Công ty TNHH Kinh doanh – Thương mại Thái Anh cung cấp.

Theo nhiều bộ sách dược đông y, có vị ngọt, tính bình, tác dụng vào các kinh phế và vị. Có tác dụng dưỡng âm, bổ phế, tiêu đàm, trừ ho định suyễn. Dùng trong các chứng ho hen, khái huyết, suy nhược cơ thể. Ngoài ra, tổ yến còn dùng để tiềm với táo tàu, hạt sen, hoài sơn, nhân sâm, đương quy, kỷ tử… làm thuốc bổ dưỡng cho người già yếu. 

Yến sào Quý Vương "món quà ý nghĩa bổ dưỡng"


Chính vì tác dụng bổ dưỡng và quý hiếm nên việc sử dụng Yến sào trước đây thường chỉ dùng cho các bậc vua chúa, vương công quý tộc. Nhưng cùng với sự phát triển của xã hội ngày nay để thưởng thức và sử dụng sản phẩm Yến sào không còn là điều khó khăn.

Được khai thác từ những tổ Yến trong các hang đảo dọc vùng biển miền Trung như Khánh Hòa, Quảng Bình, Hội An – Quảng Nam, Bình Định, Phú Yên, Côn Đảo – Bà Rịa-Vũng Tàu, Phú Quốc – Kiên Giang cùng nhiều năm nghiên cứu nhu cầu thị trường tiêu thụ Yến sào ở thủ đô và các tỉnh miền bắc, vừa qua Công ty TNHH Kinh doanh – Thương mại Thái Anh đã cho ra mắt sản phẩm Yến sào Quý Vương.

Gian hàng trưng bày và bán sản phẩm Yến Sào Quý Vương tại số 2C Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội


Theo ông Thái Anh Đức – Giám đốc Công ty TNHH Kinh doanh – Thương mại Thái Anh, Yến sào Quý Vương được chủ yếu lấy từ yến thuộc các yến đảo thiên nhiên của Khánh Hòa nơi được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá tốt nhất thế giới. Điều này nhờ vào nguồn gốc địa hóa, thành phần hóa học và khoáng vật khác nhau tại những vách đá cheo leo hiểm trở và hang động dưới chân sóng vỗ quanh năm là nền tảng làm phong phú các nguyên tố đa, vi lượng trong tổ yến tạo nên giá trị bổ dưỡng đặc biệt cao và mùi vị đặc trưng của tổ yến. 

Nhờ kế thừa chất lượng nguồn gốc yến thuộc yến đảo thiên nhiên, Yến sào Quý Vương giàu khoáng chất, kể các khoáng vi lượng. Tổ yến sào bao gồm hai yếu tổ chính: Gluco và Protein. Phần Gluco bao gồm 7 loại đường đơn dễ hấp thụ. Phần Protein bao gồm 18 axit amin có hàm lượng cao mà cơ thể không thể tổng hợp được như Aspartic acid, Serine, Tyronsine… 31 nguyên tổ đa vi lượng rất giàu can xi và sắt là các chất cần thiết cho cơ thể.

Yến Sào Quý Vương ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn


Ngoài ra Yến sào Quý Vương có chứa nhiều Vitamin E, có tác dụng tăng cường sinh dục với hàm lượng khá cao. Đặc biệt trong dòng sản phẩm này hai yếu tố kích thích tăng trưởng tế bào là axit sialic (8,6%)và các yếu tố chưa tách chiết chiếm khoảng một phần triệu. Các chất này giúp hồi phục nhanh chóng các tổn thương, kích thích sinh trưởng hồng cầu…

Để đáp ứng nhu cầu các dòng sản phẩm đặc thù từ tổ yến, Công ty TNHH Kinh doanh – Thương mại Thái Anh đang cho ra mặt bộ sản phẩm gồm bộ 3 sản phẩm yến trắng, yến huyết, yến hồng với mỗi bộ gồm 3 loại yến thô, yến thô sạch và yến tinh chế. 

Qua tìm hiểu so sánh nhiều khách hàng cho biết so với giá niêm yết hiện nay của dòng sản phẩm Yến sào Quý Vương đang được Thái Anh giới thiệu và bán tại địa chỉ 2C, Quang Trung – Hoàn Kiếm – Hà Nội thì giá Yến sào Quý Vương với chất lượng tương tự như một số nơi đang có giá thấp hơn từ 8 – 12%. Được biết để tiếp tục đáp ứng nhu cầu sử dụng khách hàng trong dịp tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013, Thái Anh sẽ tiếp tục giảm 6% so với mức giá đang niêm yết. 

Một số hình ảnh tại cửa hàng trưng bày sản phẩm Yến sào Quý Vương:

Cửa hàng số 2C Quang Trung, Hoàn Kiếm - Hà Nội nơi bán và trưng bày các sản phẩm mang nhãn hiệu Yến Sào Quý Vương
Mỗi hộp Yến sào Quý Vương không chỉ mang ý nghĩa món quà mà còn là lời chúc sức khỏe tới người thân 
Sản phẩm Huyết Yến của Yến sào Quý Vương
H.L