Mourinho bất ngờ dự khán trận đấu của Man City

04/09/2012 15:20 Theo Đất Việt
Trên khán đài sân Etihad, người ta thấy Jose Mourinho xuất hiện trên trong khu vực VIP để theo dõi trận đấu giữa Manchester City và QPR với khuôn mặt khá đăm chiêu. Sự có mặt của “Người đặc biệt” là một sự kiện khá...đặc biệt trong một trận đấu không có nhiều điều để nói với thắng lợi khá dễ dàng của đội chủ nhà.

 Việc Mourinho thân chinh đến xem Man City thi đấu trong khi Real Madrid của ông có khởi đầu rất chật vật tại La Liga và đang chịu sức ép lớn từ các CĐV cho thấy sự tôn trọng của “Người đặc biệt” dành cho Man xanh, CLB sẽ cạnh tranh trực tiếp với “Kền kền trắng” tại vòng bảng Champions League sắp sửa khởi tranh.


Mourinho trên khán đài sân Etihad

Thông thường, Mourinho chỉ đến theo dõi những đối thủ ông phải đối đầu ở vòng knock-out. Nhưng có lẽ sức mạnh mà Man City đã thể hiện, cộng với việc Real Madrid rơi vào bảng tử thần tại Champions League đã khiến nhà cầm quân người Bồ Đào Nha phải phá lệ. Tuy nhiên, theo cựu HLV của Man City Kevin Keegan, Mourinho sẽ mắc sai lầm lớn nếu đưa ra một đánh giá nào đó về đội chủ sân Etihad sau trận đấu vừa qua vì “Man City có thể làm tốt hơn thế rất nhiều”.

Mặt khác, theo thông tin từ tờ News Night, việc Mourinho có mặt ở Manchester không hoàn toàn mang ý nghĩa về mặt chuyên môn. Trước trận đấu, vị HLV người Bồ Đào Nha đã có một cuộc gặp gỡ với giám đốc của Man City, Khaldoon Al Mubarak tại khách sạn The Place Apartment gần sân Etihad. Hai người đã có cuộc hội đàm tại phòng VIP của khách sạn trong khoảng gần một tiếng.

Theo những nguồn tin thân cận với Man City, Al Mubarak và Mourinho đã có những cuộc thảo luận về kinh nghiệm phát triển CLB trong một số vấn đề như xây dựng hệ thống đào tạo trẻ hay thương hiệu trên phạm vi quốc tế. Tuy nhiên quan trọng nhất là việc vị giám đốc người UAE đã đưa ra lời mời Mourinho về cầm quân tại Etihad “trong tương lai gần”. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đánh giá đây là một “cơ hội thử thách mới” và sẽ nghiêm túc cân nhắc. Tuy nhiên Mourinho cũng khẳng định mọi chuyện sẽ được bàn thảo nghiêm túc sau mùa giải này, còn thời điểm hiện tại Real Madrid vẫn là mối quan tâm lớn nhất của mình.

Theo Đất Việt