Á hậu Brazil tìm đến tận nhà Ronaldo

22/05/2013 21:30
Theo Thể thao 24h
Hôm qua, Andressa Urach đã có mặt tại Madrid. Cô Á hậu "vòng ba" (Miss Bum Bum) khẳng định, muốn gặp Ronaldo để chấm dứt tranh cãi, kiện tụng và nói lời xin lỗi vì những gì đã gây ra cho ngôi sao Real.

Ronaldo làm căng

Ngày 28.5.2013, Andressa Urach gây sốc khi tiết lộ cô đã mây mưa với Cristiano Ronaldo trong khách sạn Villa Magna tại Madrid chỉ 48 giờ trước trận Real Madrid thảm bại trên sân của Dortmund ở Champions League. Người đẹp 27 tuổi người Brazil còn kể rằng, ngôi sao BĐN - người sở hữu thân thể đẹp như “vị thần Hy Lạp” đã gọi cô là “con ngựa nhỏ” và không ngừng nói về “vòng 3” của của cô. 

Người đẹp Andressa Urach.
Người đẹp Andressa Urach.

Sau đó trên giới truyền thông Brazil, Andressa còn nhắn nhủ Irina Shayk - bạn gái của Ronaldo rằng: “Tôi không phải gái điếm mà chỉ là một trong số những cô gái đến với Ronaldo để giải quyết nhu cầu sinh lý cho anh ấy.

Thay vì trách Ronaldo và tôi, Irina hãy nhìn lại mình. Irina xinh đẹp và tài giỏi nhưng cô ấy lại quên mất nghĩa vụ của một người bạn gái. Nhưng người như Ronaldo, sao có thể sống thiếu phụ nữ? Nếu Irina ở bên cạnh Ronaldo, tôi đảm bảo anh ấy sẽ chẳng bao giờ gặp gỡ những người phụ nữ như tôi”.

Câu chuyện của Andressa làm ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của Ronaldo cũng như mối quan hệ của anh và bạn gái Irina nên ngay lập tức, cầu thủ đắt giá nhất thế giới của Real Madrid đã thuê luật sư đâm đơn kiện Andressa lên tòa án ở Madrid vì tội vu khống và bội nhọ danh dự của anh.

Ronaldo khẳng định: “Tôi muốn cảm ơn tất cả những ai tin tôi, vì có những người luôn lợi dụng hình ảnh của người khác để nổi tiếng. Tôi đã liên hệ với luật sư và tòa án. Chắc chắn các thẩm phán sẽ trả lại sự trong sạch cho tôi”.

Andressa muốn làm hòa

Hôm qua, “con ngựa nhỏ” của Ronaldo bất ngờ xuất hiện tại Madrid. Ngay sau khi đặt chân xuống Thủ đô Tây Ban Nha, cô Á hậu “vòng ba” Brazil năm 2012 đã thông báo rằng: “Trước khi qua New York công tác, tôi tới Madrid để giải quyết vụ kiện tụng lôi thôi”. 

Sợ bị Ronaldo kiện, Andressa Urach phải đến tận nhà kêu xin.
Sợ bị Ronaldo kiện, Andressa Urach phải đến tận nhà kêu xin.

Vậy Andressa định đối đầu với Cristiano Ronaldo? Ngày hôm qua, trên trang mạng xã hội Twitter của mình, người đẹp 27 tuổi người Brazil khẳng định, cô muốn gặp trực tiếp Ronaldo để giải quyết tranh cãi trong êm thấm chứ không nên lôi nhau ra tòa.

Andressa cho biết: “Tôi không hề có ý định công bố câu chuyện của mình với Ronaldo với giới truyền thông vì tiền bạc và danh tiếng. Câu chuyện này kể từ khi vỡ lở đã ảnh hưởng rất lớn tới tôi và gia đình tôi.

Giờ đây, tôi muốn bảo vệ gia đình mình, đặc biệt là con trai. Tôi tới Madrid không phải để đối đầu với Ronaldo mà muốn nói chuyện trực tiếp với anh ấy. Tôi muốn nói lời xin lỗi vì đã gây ra rắc rối cho Ronaldo bằng câu chuyện trên The Sun. Tôi đảm bảo, tôi sẽ không nhắc tới Ronaldo nữa nếu anh ấy dừng vụ kiện này lại”.

Sang tận Madrid để làm hòa với Ronaldo nhưng Andressa vẫn quả quyết mình không hề bịa chuyện trên tờ The Sun. Andressa khẳng định: “Tôi đã quá mệt mỏi và không muốn chuyện này đi quá xa. Nhưng nếu phải giải quyết trên tòa án, tôi tin công lý luôn đứng về sự thật và sự thật là tôi không nói dối”.

Andressa Urach đang chờ một cuộc gặp ở Madrid nhưng liệu Ronaldo có đồng ý “mặt đối mặt” để dàn xếp? Đời nào một ngôi sao như CR7 chịu hạ mình gặp mặt cô ả mà anh cho là đã “bôi nhọ” mình. Thay vì đợi Ronaldo, người đẹp Brazil nên thuê luật sư…

Theo Thể thao 24h