Ramos 'cãi' Mourinho, bênh vực tội đồ Khedira

19/09/2011 12:58 Mai Mai
(GDVN) - Mourinho đổ lỗi cho Khedira là nguyên nhân khiến Real bại trận trước Levante nhưng Ramos lại cho rằng lỗi thuộc về tất cả các cầu thủ.
Sau trận đấu với Levante, Jose Mourinho tỏ vẻ giận dữ trong phòng họp báo. Ông cho rằng, Sami Khedira đã quá dại khờ khi rơi vào “bẫy người” của đội chủ nhà. Vị HLV người Bồ cho rằng, tiền vệ người Đức phải chịu một phần trách nhiệm về thất bại đau đớn của đội nhà.Tất nhiên, “Người đặc biệt” không quên dành lời chỉ trích cho trọng tài. “Ông ta cũng có liên quan đến thất bại của chúng tôi. Nếu trọng tài cho Real hưởng một quả 11m và rút thẻ vàng thứ hai đối với cầu thủ của Levante thì chúng tôi đã có cơ hội chiến thắng”, Jose Mourinho phân trần.

Trên “đà” tức giận, chiến lược gia người Bồ mỉa mai luôn chiến thắng của đội chủ nhà. “Tôi không muốn dùng một từ ngữ cục cằn nào để nói về Levante. Họ chơi một thứ bóng đá thực sự xấu xí: biết phạm lỗi, biết câu giờ, biết ăn vạ và biết giăng bẫy để hại người khác”, Mourinho bức xúc nói.

Trong khi đó, bình tĩnh hơn hơn ông thầy, hậu vệ Sergio Ramos cho biết: “Chúng tôi rất muốn chiến thắng. Các cầu thủ đã thi đấu hết mình. Nhưng trận đấu diễn ra hết sức khó khăn. Real đã tạo ra được một số cơ hội, song không thể tận dụng thành công. Thất bại này lỗi không thuộc về một ai đó mà là của tất cả các cầu thủ.”

“Bây giờ chúng tôi phải quên trận thua trước Levante để hướng đến các trận đấu khó khăn tiếp theo. Tôi tin Real sẽ vượt qua được những thời khắc khó khăn”, đội phó của Real kết lại.
Mai Mai