Thua Real, thua Ronaldo, Messi lăn ra ốm

28/02/2013 07:50 Lan Chi
(GDVN) - Tiền đạo người Argentina bỗng dưng... ốm sau trận thua 1-3 của Barca trước Real và cần đến sự chăm sóc của các bác sĩ tại nhà riêng.

Trong 2 trận đấu lớn gần nhất của Barca trước AC Milan và Real, Messi hoàn toàn im hơi lặng tiếng và Barca đã phải nhận những thất bại đau đớn. Tệ hại hơn, trong trận thua tủi hổ 1-3 trước Real ngay tại Camp Nou, Messi là cầu thủ chơi tệ nhất trên sân, bị chấm điểm thấp nhất, hoàn toàn bị lu mờ trước màn trình diễn của Ronaldo.

Messi đã quá mệt mỏi?

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, tiền đạo người Argentina đã cảm thấy không được khỏe trong người, vắng mặt trong buổi tập ngày hôm qua của Barca và đã phải cần bác sĩ đến tận nhà riêng để chăm sóc.

Trên trang web của Barca ra thông báo có nội dung: ‘“Leo Messi đã vắng mặt trong buổi tập sáng nay tại Ciutat Esportiva Joan Gamper. Tiền đạo người Argentina bị một cơn sốt và cảm thấy không được khỏe. Các bác sỹ của đội bóng đã đến nhà để kiểm tra tình trạng của cậu ấy. Cậu ấy đã được hướng dẫn sử dụng những loại thuốc thích hợp và được phép nghỉ ngơi cho đến khi khỏe mạnh. Toàn đội bóng sẽ được nghỉ xả hơi ngày thứ Năm này. Hy vọng rằng Messi có đủ sức khỏe để tham dự buổi tập chiều thứ Sáu, buổi tập cuối cùng trước khi toàn đội đến Madrid tham dự trận El Clasico trong khuôn khổ La Liga tại Bernabeu.”

Một điều hiếm thấy ở Messi, bởi người ta đã từng ví anh như là một cái máy không cần nghỉ ngơi. Messi là người thi đấu nhiều trận nhất cho Barca mùa này khi tiền đạo người Argentina đã đá chính trong 38 trận và ghi được 49 bàn thắng.

Trong bài phát biểu ngay trước thềm trận Siêu kinh điển vừa qua trên Barca TV, Messi cũng cho biết anh không cần nghỉ ngơi: “Một tiền đạo thường xuyên ghi bàn luôn mong muốn được thi đấu tất cả các trận của đội bóng, để cảm giác bóng được tốt nhất và giữ được phong độ cao nhất. Tôi đã thi đấu rất nhiều trận trong mùa giải này, tôi cảm thấy sung mãn hơn khi được thi đấu liên tục, nếu làm được vậy tôi sẽ có bàn thắng. Các con số thống kê những năm gần đây sẽ cho thấy, điều tôi đang làm là đúng đắn. Bóng đá hiện đại đầy cạnh tranh và khốc liệt không cho phép chúng tôi được nghỉ ngơi với những gì đang có và chúng tôi sẽ nhận được kết quả xứng đáng với sự nỗ lực của mình.”

Lan Chi