5 “vùng cấm” của phụ nữ khiến đàn ông sợ nhất

05/01/2012 10:44 Hồng Nhung (Theo Yahoo)
(GDVN) - Bạn ăn mặc đẹp, bạn trang điểm kỹ trước khi đi gặp gỡ chàng. Tuy nhiên chỉ cần 5 "vùng cấm" sau lọt vào mắt chàng, bạn sẽ mất điểm hoàn toàn. Đó là gì?
Vùng cấm 1: lỗ tai


Bạn đừng ngạc nhiên vì lỗ tai nằm trong danh sách 5 "vùng cấm" có thể khiến chàng sợ nhất. Càng là nơi bạn không nhìn thấy thì bạn cần phải quan tâm, nhất là bên trong lỗ tai. Nếu vô tình anh chàng của bạn nhìn thấy lỗ tai của bạn có ráy, điều đó không chỉ khiến cho chàng thấy sởn gai ốc mà còn quy rằng bạn chỉ được cái "đẹp mã" nhưng cẩu thả. Vì vậy, để không mất điểm, bạn hãy chú ý việc vệ sinh sạch sẽ lỗ tai của mình cả trong lẫn ngoài nhé!

Vùng cấm 2: những chấm đen ở sau lưng


Những chấm đen ở lưng có thể là "hậu quả" của những chiếc mụn đáng ghét để lại. Những vết thâm này ở sau lưng vì vậy bạn rất khó nhìn thấy và thường chủ quan không điều trị. Đó cũng là nguyên nhân khiến cho chàng thấy "ớn lạnh" khi vô tình nhìn thấy tấm lưng lốm đốm hoa cải thay vì tấm lưng nõn nà, trắng mịn mà chàng từng tưởng tượng. Do vậy, bạn hãy chú ý đến "vùng kín" thứ 2 này và giành sự "ưu ái" đặc biệt cho nó nhé!

Vùng cấm 3: vai sạm đen


Vai sạm đen do ánh nắng mặt trời khiến cho làn da bạn loang lổ và phân thành những vùng có màu da khác nhau. Chàng của bạn cũng rất "dị ứng" điều này, nó chính là nguyên nhân khiến cho chàng cảm thấy ngại gần gũi với bạn. Bởi vậy, khi mặc áo ba lỗ hay váy hở vai đi dưới trời nắng, bạn nên thoa một lớp kem chống nắng để bảo vệ làn da nhé!

Vùng cấm 4: nếp nhăn ở các ngón tay


Cũng giống như nếp nhăn trên khuôn mặt, một đôi tay xinh luôn dễ thu hút với người đối diện. Tuy nhiên nếu trên tay xuất hiện nhiều nếp nhăn ngang dọc sẽ khiến cho bạn bị mất điểm. Khi gặp gỡ với một anh chàng, mặc dù bạn mặc chiếc váy trông rất dễ thương và xinh xắn, tuy nhiên, khi ngồi đối diện, một trong những điểm mà chàng để mắt tới chính là đôi bàn tay của bạn. Vì vậy, nếu bạn không để tâm chăm sóc da tay khiến cho những nếp nhăn ở ngón tay hiện lên rõ rệt chính là bạn đã tự đánh mất cơ hội cầm tay chàng rồi đấy!

Vùng cấm 5: Gót chân nứt nẻ


Nếu dưới lòng bàn chân của bạn bị ố vàng, thô ráp, hiện đầy các vết rạn nứt ở gót chân, đây là kết quả của một thời gian dài đi giày cao gót mà không chăm sóc. Bạn đừng nghĩ rằng chàng không để ý đến điểm "nỏ nhặt" đấy nhé, thực ra chàng rất hay chú ý đến "gót hồng" của bạn. Vậy nên hãy thường xuyên tẩy tế bào chết một tuần một lần sau đó bôi kem dưỡng cho gót, đồng thời hãy lựa chọn những đôi giày phù hợp về chiều cao và kích cỡ của bạn, bạn nhé!


Hồng Nhung (Theo Yahoo)