Cô nàng “lười” Thư Kỳ với 3 tuyệt chiêu giảm béo

28/02/2012 09:42 Hồng Nhung (Theo Beauty)
(GDVN) - Bạn muốn cơ thể mình mảnh mai hấp dẫn hơn, nhưng lại lười vận động, vậy có cách gì để bạn đạt được mong muốn không?


Cơ thể

xinh đẹp gợi cảm

phải xuất phát từ dáng người khỏe mạnh với ba vòng đầy đặn. Để có được dáng người đẹp như hôm nay Thư Kỳ đã phải trải qua rất nhiều khổ cực, nhưng với lịch làm việc bận rộn cũng như “rất lười” tập thể thao, vậy làm sao để cô mãi duy trì được dáng người thanh mảnh như vậy? hãy cũng nghe cô bật mí nhé.Loại bỏ mệt mỏi, giảm sự thèm ăn.

Giảm béo

không phải là nhịn đói, cho nên vẫn cần phải ăn cơm đều đặn, cô đã bỏ qua rất nhiều món ăn hấp dẫn, cho nên cần bố trí một ngày ba bữa, buổi sáng nên ăn nhiều chất sơ ngũ cốc, sữa ít chất béo, không những có thể giúp hệ tiêu hóa, cũng rất dinh dưỡng, hải sản và thịt để dùng vào bữa trưa. Đặc biệt phụ nữ rất thích ăn quà vặt, nhất là đồ ngọt vì nó có tác dụng loại bỏ phiền não, dù biết không tốt nhưng vẫn ăn vì để giải tỏa áp lực dồn nén. Cho nên cần khống chế cảm giác thèm ăn bằng cách loại bỏ cảm giác mệt mỏi, không nên quá căng thăng hoặc tự tạo áp lực cho mình, hãy bình thản đối diện với mọi vấn đề và hãy tự nhủ rằng “mọi chuyện rồi sẽ ổn”.

Đứng 30 phút sau khi ăn.

Cuộc sống cần quy luật, hãy tạo cho mình thói quen,

Thư Kỳ

cho rằng đa số phụ nữ béo phì là do không có thời gian để quan tâm đế bản thân mình, bởi vì học tập hay bận rộn làm việc, căn bản là không có thời gian để điều chỉnh lại mọi hoạt động từ vận động đến ăn uống. Cho nên, sau khi ăn cơm tối thì phải đứng ít nhất nửa giờ, việc này có thể giảm đi lượng mỡ thừa tích tụ ở bụng, còn giúp bạn giảm đi triệu chứng hay bị choáng ở đầu. Nếu sợ nhàm chán bạn có thể lựa chọn một việc gì đó để làm, chẳng hạn như phơi quần áo, tản bộ hoặc là đánh điện tử, 30 phút trôi qua rất nhanh.

Khiêu vũ

Chỉ cần duy trì được 3 nguyên tắc cơ bản này thì cơ thể của bạn sẽ có thể duy trì được dáng vẻ mảnh mai xinh đẹp, đồng thời lại có thể hưởng thụ món ngon, đặc biệt đơn giản mà thuận lợi. Bạn có thể gen quanh nơi muốn giảm béo, mở nhạc lên và bắt đầu nhảy múa, hoặc khiêu vũ, như vậy hiệu quả rất cao, nhưng nhớ kỹ là không được gen quá lâu, nếu không dễ dẫn đến di ứng, nhất là với những người có làn

da

mẫn cảm.Bạn không nên bỏ qua:

 360 độ thời trang

 Tóc đẹp như Sao

 Bí quyết làm đẹp

Tôi tin tôi mặc đẹp

Mặc đẹp trong 5 phút

 Thế giới phụ kiện

 Đẹp bốn mùa

 Tư vấn thời trang & làm đẹp

 Video làm đẹp

Bạn đang có những chia sẻ và thắc mắc về Thời trangLàm đẹp hãy liên lạc với chúng tôi theo hòm thư: Camnangdep@giaoduc.net.vn để nhận được tư vấn từ các Nhà thiết kế có chuyên môn hàng đầu Việt Nam.

Hồng Nhung (Theo Beauty)