Ngắm "làn da băng tuyết" của hotgirl Đại học Luật

07/05/2012 06:00
Thu Hòe (Tổng hợp)
(GDVN) - Ngô Tuyết Mai, Hoa khôi Facelook 2011, hot girl Trường ĐH Luật Hà Nội may mắn vì sở hữu một vóc dáng chuẩn, gương mặt thanh tú và làn da trắng như... tuyết.
Ngắm "làn da băng tuyết" của hotgirl Đại học Luật ảnh 1
Ngô Tuyết Mai, cô gái “đình đám” đến từ ĐH Luật HN đã từng “rẽ ngang” truyền thống gia đình vì sở thích và mơ ước của bản thân.
Ngắm "làn da băng tuyết" của hotgirl Đại học Luật ảnh 2
“Tự tin”, “nỗ lực” và thêm một chút “may mắn” bạn có thể sẽ “chạm” đến thành công... Đó là những chia sẻ của Tuyết Mai trong lần trả lời phỏng vấn Báo Giáo dục Việt Nam

Ngắm "làn da băng tuyết" của hotgirl Đại học Luật ảnh 3
Sau khi trở thành Gương mặt sinh viên xuất sắc nhất Facelook 2011, cuộc sống của Mai cũng có khá nhiều thay đổi. Nhiều cơ hội đến với mình hơn, trong đó có cả những cơ hội về nghệ thuật cũng như về các hoạt động xã hội bổ ích khác. Song song với đó, Mai đã có thêm rất nhiều những người bạn mới. Mai cảm thấy cuộc sống của mình có ý nghĩa hơn rất nhiều.
Ngắm "làn da băng tuyết" của hotgirl Đại học Luật ảnh 4
Không chỉ may mắn sở hữu một gương mặt thanh tú, cuốn hút với làn da trắng như băng tuyết, Tuyết Mai còn là một cô gái đa tài, cá tính với thành tích học tập tốt. Điểm tổng kết của Mai ở trường ĐH Luật Hà Nội xếp loại khá (7,8) và Mai có được học bổng hàng năm ở trường.
Ngắm "làn da băng tuyết" của hotgirl Đại học Luật ảnh 5

Ngắm "làn da băng tuyết" của hotgirl Đại học Luật ảnh 6

Ngắm "làn da băng tuyết" của hotgirl Đại học Luật ảnh 7
Sau khi đăng quang Hoa khôi Facelook 2011, trở thành gương mặt sinh viên đẹp nhất năm 2011, Ngô Tuyết Mai nhận được nhiều lời mời tham gia các hoạt động nghệ thuật, chụp ảnh trang bìa...
Ngắm "làn da băng tuyết" của hotgirl Đại học Luật ảnh 8

Với Tuyết Mai,  sự học là một quá trình lâu dài và không có điểm dừng, giới hạn nào. Tuyết Mai mơ ước trở thành một nữ luật sư giỏi. Cô có dự định sau khi tốt nghiệp sẽ tham gia khóa học Luật sư tại Học viện tư pháp. 

Ngắm "làn da băng tuyết" của hotgirl Đại học Luật ảnh 9
“Đừng bao giờ quên những ai giúp ta dù chỉ là một việc rất nhỏ; nhưng đừng bao giờ nhớ cái mình giúp cho người khác dù lớn thế nào”, đó là quan niệm sống của Tuyết Mai.
Ngắm "làn da băng tuyết" của hotgirl Đại học Luật ảnh 10

Ngắm "làn da băng tuyết" của hotgirl Đại học Luật ảnh 11
Tuyết Mai có quan niệm khá đơn giản trong việc chọn bạn trai. Chỉ cần người đó hiểu mình, tôn trọng và luôn là chỗ dựa cho mình mỗi khi mệt mỏi là được. Bên cạnh đó, Tuyết Mai cũng nghĩ rằng chuyện tình cảm cũng một phần do duyên số nữa, nếu may mắn tìm được một nửa thực sự thì hạnh phúc sẽ mỉm cười với mình thôi.
Ngắm "làn da băng tuyết" của hotgirl Đại học Luật ảnh 12

Ngắm "làn da băng tuyết" của hotgirl Đại học Luật ảnh 13

Ngắm "làn da băng tuyết" của hotgirl Đại học Luật ảnh 14

Ngắm "làn da băng tuyết" của hotgirl Đại học Luật ảnh 15


Thu Hòe (Tổng hợp)