Thủ khoa Học viện Nông nghiệp VN: từng có giai đoạn chỉ ngủ 2-3 tiếng/ngày 24/02/2022 06:33 GDVN- Tốt nghiệp thủ khoa Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Vũ Duy Thái Sơn hiện là nghiên cứu viên của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
Củ sen có thể giúp ngăn ngừa ung thư 28/08/2019 06:00 (GDVN) - Vitamin C có trong củ sen giúp bảo tồn cấu trúc DNA và làm giảm các bất thường liên quan đến các tế bào bị đột biến dẫn đến ung thư.
Ăn cải xoăn giảm nguy cơ mắc bệnh tim 14/02/2019 06:09 (GDVN) - Cải xoăn rất giàu chất xơ, vitamin b6, vitamin C và kali, là những chất dinh dưỡng đóng góp vào việc bảo vệ sức khỏe của tim.
Ăn sung giảm nguy cơ mắc nhiều bệnh nguy hiểm 10/02/2019 06:15 (GDVN) - Quả sung chứa chất chống oxy hóa có tác dụng ức chế tế bào ung thư.
10 lợi ích của atisô đối với sức khỏe 15/01/2019 06:00 (GDVN) - Atisô giúp cải thiện chất lượng cuộc sống cho những người mắc chứng khó tiêu và giảm các triệu chứng của hội chứng ruột kích thích.
10 lợi ích tuyệt vời của rau bina đỏ 12/01/2019 06:10 (GDVN) - Rau bina đỏ cung cấp nguồn dinh dưỡng rất lớn, không chỉ có lợi cho sức khỏe mà còn có lợi cho làn da và mái tóc của bạn.
Cải xoong có khả năng ngăn ngừa ung thư 11/01/2019 06:09 (GDVN) - Ăn cải xoong thường xuyên có thể giúp bạn cải thiện sức khỏe xương, chống nhiễm trùng, cải thiện sức khỏe tim, ngăn ngừa ung thư...
Những lợi ích của quả thanh long đối với sức khỏe 15/10/2018 06:00 (GDVN) - Thanh long rất giàu vitamin C, B1, B2, B3, cũng như các khoáng chất như sắt, canxi, và phốt pho... giúp ngăn ngừa ung thư, hỗ trợ tim mạch, tiêu hóa.
9 tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe từ đậu 07/04/2015 15:51 (GDVN) - Nghiên cứu mới đây đã công bố một số thông tin đáng ngạc nhiên về các loại đậu đỗ cũng như giá trị dinh dưỡng của chúng.
11 loại trái cây cung cấp dưỡng chất rất tốt trong mùa hè 02/04/2015 10:41 (GDVN) - Những loại trái cây mùa hè không chỉ có hương vị tuyệt vời mà còn cung cấp nước và các chất dinh dưỡng, giúp cơ thể vui vẻ và khỏe mạnh.