13 bức ảnh đón xuân của công chúa Lưu Diệc Phi

19/02/2012 11:42 Theo Đẹp
Với Lưu Diệc Phi, thời trang luôn gắn liền với phong cách đằm thắm, dịu dàng và đầy nữ tính. Cùng CNĐ mặc đẹp đón xuân như Ngọc nữ của màn ảnh Hoa ngữ nhé!
 

Nếu là một fan của trường phái điệu đà, bay bổng, thì những chiếc váy may từ chất liệu voan, ren, thiết kế nhiều tầng, nhiều lớp, hay những chiếc váy maxi... sẽ thuộc danh sách trang phục không thể thiếu.

Hãy cùng Lưu Diệc Phi sắm sửa cho những ngày xuân hồng, để biến mình thành nàng công chúa hiện đại quyến rũ.
Lưu Diệc Phi xinh đẹp trong vai trò người mẫu của một hãng thời trang tại Trung Quốc. Đây là BST thời trang mùa Xuân của hãng này, với những chiếc váy trẻ trung, kèm theo những chiếc áo khoác mỏng để "đối phó" với những cơn gió bất  chợt
Chất liệu voan thống trị trong làng thời trang thế giới

Váy maxi dài vẫn làm mưa làm gió trong làng thời trangNhững chiếc váy voan nhiều lớp trở nên cá tính hơn khi đi kèm với áo khoácLưu Diệc Phi xinh xắn tựa như nàng công chúa

Hãy đến với Cẩm nang đẹp để tìm hiểu những xu hướng thời trang trong nước và thế giới, phong cách thời trang của Sao, trang phục của bạn, mặc đẹp trong 5 phút,bí quyết chăm sóc danghệ thuật trang điểm, các kiểu tóc đẹpmóng xinh, bí quyết giữ dáng đẹp, eo thon... hiệu quả nhất dành cho phái đẹp. 

  Bạn không nên bỏ qua:

 360 độ thời trang

 Tóc đẹp như Sao

 Bí quyết làm đẹp

Tôi tin tôi mặc đẹp

Mặc đẹp trong 5 phút

 Thế giới phụ kiện

 Đẹp bốn mùa

 Tư vấn thời trang & làm đẹp

 Video làm đẹp

Theo Đẹp