Trương Bá Chi đẹp mê hồn trong "Quan hệ nguy hiểm"

13/08/2012 07:00 Lê Huyền (Theo Chinadaily)
(GDVN) -"Quan hệ nguy hiểm" (Dangerous Liaison) là tác phẩm điện ảnh mà diễn viên xinh đẹp Trương Bá Chi hợp tác cùng tài tử Hàn Quốc Jang Dong Gun sẽ được công chiếu vào tháng 9 này. Hãy cùng chiêm ngưỡng nhan sắc mặn mà mê đắm lòng người của cô trong phim này.
"Quan hệ nguy hiểm" quy tụ ba ngôi sao lớn của châu Á, với nội dung được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng của nhà văn Pháp, bộ phim vừa tham dự LHP Cannes và nhận được nhiều lời khen ngợi của các nhà phê bình điện ảnh và báo giới. Trương Bá Chi vào vai cô tiểu thư xinh đẹp, quyến rũ Mạc Tiệp Dư.
Nhân vật của cô có mối tình khá đẹp với nhân vật Tạ Dịch Phạm của Jang Dong Gun
Số phận trớ trêu lại sắp xếp cho Dịch Phạm nảy sinh quan hệ tình cảm với Phấn Ngọc (Chương Tử Di). Vì phẫn nộ và ganh ghét, Tiệp Dư đã lập mưu hãm hại cả bạn trai và tình địch. Những yêu hận tình thù của cả ba người hòa với  bối cảnh khói lửa chiến tranh càng trở nên mãnh liệt.
Mạc Tiệp Dư quyến rũ và quý phái với áo choàng lông, thể hiện địa vị cao quý của nhân vật cô thể hiện.
Dù đã từng có gia đình và là mẹ của hai cậu con trai, song sắc đẹp của Trương Bá Chi không những không phai nhạt mà ngày càng trở nên mặn mà, sắc sảo hơn.
Lê Huyền (Theo Chinadaily)