Mẹ dùng Facebook theo dõi kẻ quan hệ với con gái mình

22/04/2011 07:26
Một bà mẹ ở Atlanta, Mỹ đã dùng Facebook để điều tra và vạch mặt một nam thanh niên 17 tuổi có quan hệ tình dục với cô con gái 12 tuổi của mình.

Một bà mẹ ở Atlanta, Mỹ đã dùng Facebook để điều tra và vạch mặt một nam thanh niên 17 tuổi có quan hệ tình dục với cô con gái 12 tuổi của mình. Joie Lee đã nảy sinh nghi vấn khi cô bắt đầu đọc được đoạn cãi vã giữa cô con gái của mình với một người bạn gái của gã trai 17 tuổi tên là Rodney Duncan trên mạng xã hội.  

Joie Lee trả lời báo giới sau phiên tòa.

Khi cô tìm được một đoạn trò chuyện khác cho thấy dường như cô con gái 12 tuổi đã có quan hệ tình dục với Duncan, cô đã lập tức lên kế hoạch theo dõi hai đứa nhỏ và vạch mặt kẻ quan hệ tình dục với trẻ dưới tuổi vị thành niên. Joie Lee bắt đầu điều tra về Ducan và thu thập thông tin về cậu này qua cô bạn gái của hắn, cô đã tới nhà Ducan gặp mẹ của cậu ta nói chuyện. Nhưng mẹ của Ducan đã từ chối nói chuyện với Joie nên cô đến sở cảnh sát trình báo. Ducan đã bị bắt và bị cáo buộc tội hiếp dâm. Cậu đã phải ra tòa xét xử hôm 21/4.  

Ducan 17 tuổi bị kết tội hiếp dâm con gái của Joie

"Hỡi các bậc phụ huynh, khi một ai đó đến nàh của bạn và nói với bạn rằng họ cần phải nói chuyện với bạn về việc con trai bạn đã có quan hệ tình dục với một bé gái dưới tuổi vị thành niên thì bạn nên lắng nghe họ" - Joie nói bên ngoài tòa án hôm 21/4.  

Cô con gái 12 tuổi của Joie.

Ngoài ra, Joie còn bức xúc cho rằng mẹ của Ducan đã biết mọi chuyện nhưng cố tình ngó lơ. Cô cho rằng đó là lý do khiến mẹ của cậu này từ chối nói chuyện với cô vì bà ta đã biết quá rõ mọi chuyện. Theo Daily Mail/Phunutoday