Ôsin bị tra tấn: “Khi nào bà chết cháu sẽ làm ma cho bà”

08/01/2012 13:30
Nguyễn Tiến
(GDVN) - Khi mời bà Phương về làm việc bà Minh nói rằng: “Bà cứ về đây với cháu khi nào bà chết cháu sẽ làm ma cho bà....”

Những ngày qua dư luận cả nước xôn xao về việc bà chủ nhà Trần Thị Tuyết Minh (trú tại Nhật Tảo, xã Đông Ngạc, huyện Từ Liêm, Hà Nội) đã hành hạ dã man người giúp việc Nguyễn Thị Phương bằng nhiều thủ đoạn tàn ác như: Bắt ăn cả bát ớt cay, dùng miệng dọn bỉm, bắt ăn phân trẻ con... Lý do mà người chủ tàn ác kia đưa ra để biện minh cho những hành động mất nhân tính của mình là do bà Phương... ở bẩn, lười tắm và hay ăn vụng?!

NHỮNG HÌNH ẢNH KINH HOÀNG VỀ VẾT THƯƠNG TRÊN NGƯỜI BÀ PHƯƠNG

Ôsin bị tra tấn: “Khi nào bà chết cháu sẽ làm ma cho bà” ảnh 1
Lực lượng chức năng tiến hành khám xét nơi ở của bà Minh

Sau khi sự việc trên bị bại lộ, những người hàng xóm tại ngõ 95, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, nơi đã diễn ra sự việc vẫn chưa tin bà Minh lại có thể nhẫn tâm hành hạ người giúp việc một cách tàn ác đến như vậy. Những người dân ở đây cho biết, tuy ít ra ngoài nhưng bà Minh là một người phụ nữ trắng trẻo, khuôn mặt khá phúc hậu và xinh xắn. Mỗi khi gặp người qua lại bà Minh đều hỏi han thân thiện nên chưa làm mất lòng ai ở khu phố.

Tiếp xúc với phóng viên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam, bà M, người đã từng giới thiệu bà Phương vào làm việc tại nhà bà Minh sau khi sau sự việc tàn ác trên bị phát hiện tỏ ra ân hận vì đã “giao trứng cho ác”: “Tôi đâu có ngờ lại xảy ra sự việc nghiêm trọng như thế chứ. Trước đó bà Phương đã làm việc cho nhà bà Hiền ở gần đây nhưng vì bà ấy khó tính nên bà Phương không ở được lâu.

Hôm bà Phương đến gặp tôi và hỏi tôi rằng xem ở đâu có người cần giúp việc thì chỉ cho bà ấy. Lúc đó bà Minh đang bế cháu thấy bà Phương hỏi tôi như vậy thì tiến lại và mời bà Minh về nhà làm việc cho bà ấy. Biết hoàn cảnh bà Phương không có chồng con nên bà Minh còn nói rằng: “Bà cứ về đây làm việc với cháu, khi nào bà chết cháu sẽ làm ma cho bà”, bà M xót xa nói.

NHỮNG HÌNH ẢNH KINH HOÀNG VỀ VẾT THƯƠNG TRÊN NGƯỜI BÀ PHƯƠNG

Ôsin bị tra tấn: “Khi nào bà chết cháu sẽ làm ma cho bà” ảnh 2
Việc cơ quan chức năng khám xét nơi ở của bà Minh thu hút nhiều người dân theo dõi sự việc

Kể từ đấy, thỉnh thoảng những người hàng xóm lại thấy bà Phương ra ngoài đổ rác cho gia đình bà Minh. Thế nhưng trước khi sự việc hành hung bà Phương bị bại lộ khoảng 1 tuần không ai còn nhìn thấy bà Phương ra khỏi nhà nữa. Một người hàng xóm ngay cạnh ngôi nhà bà Minh đang ở cho biết: “Cách đây vài hôm tôi có nghe thấy con bà Minh hỏi bà ấy rằng có mua được thuốc không thì bà Minh trả lời rằng cửa hành chưa mở cửa nên không mua được.

Sau đó người con của Minh còn nói rằng: “Không mua được thuốc thì bôi bằng kem đánh răng cũng được?!”. Người hàng xóm này lờ mờ đoán rằng có thể sau khi sự việc bà Minh xả nước nóng vào người bà Phương nên mới đi mua thuốc để bôi cho bà ấy.

Ôsin bị tra tấn: “Khi nào bà chết cháu sẽ làm ma cho bà” ảnh 3
Bà chủ bạo hành ôsin viết tường trình tại cơ quan điều tra

NHỮNG HÌNH ẢNH KINH HOÀNG VỀ VẾT THƯƠNG TRÊN NGƯỜI BÀ PHƯƠNG

Còn bà Phạm Thị Thoa, gần số nhà 16 (nơi xảy ra vụ việc) cho biết: Chiều 4/1 bà Minh có sang nhà bà kể chuyện rằng đêm 3/1 bà Phương vào phòng lấy của Minh 5,5 triệu đồng? Sau đó bà Minh bắt xe ôm cho bà Phương về quê. Ngay sau khi bà Phương về nhà, gia đình đã phát hiện ra những vết thương trên cơ thể bà nên đã gọi điện chửi bà Minh: “Bà Minh còn bảo tôi là bà mặt bà Phương bị bỏng do dán mỡ, còn người bị bỏng là do không biết dùng bình nóng lạnh. Sau đó con rể bà ấy về thấy đệm nơi mà Phương ngồi bị ướt nên hỏi bà Minh thì bà ấy bảo là bà Phương bị viêm nên đã cho tiền bà ấy về quê chữa trị?”, bà Thoa cho biết.

Cũng liên quan đến vụ án, chiều 7/1, cơ quan công an cùng viện kiểm sát đã tiến hành khám xét nơi ở của bà Minh tại số 16, ngõ 95, Kim Mã. Cùng ngày công an quận Kim Mã đã tiến hành khởi tố vụ án và khởi tố bị can Trần Thị Tuyết Minh để điều tra làm rõ hai hành vi: Cố ý gây thương tích và hành hạ người khác.

Trước đó bà Minh đã khai nhận những hành vi tàn ác của mình tại cơ quan công an. Hiện nay bà Phương vẫn đang tiếp tục được điều trị tại bệnh viện.

NHỮNG HÌNH ẢNH KINH HOÀNG VỀ VẾT THƯƠNG TRÊN NGƯỜI BÀ PHƯƠNG


Thông tin hấp dẫn:

Cô gái bị xăm rết

Quan chức chơi cờ tiền tỷ

Những con đường đầy bao cao su

Bạo hành dã man ở Vĩnh Phúc

Vụ bắt cóc trẻ sơ sinh ở bệnh viện Phụ sản TƯ

Lạc vào thế giới đêm Hà Thành

Điều kỳ diệu về cụ rùa Hồ Gươm

Những câu chuyện ở Trường bắn

Chọc gậy bánh xe

Bộ trưởng Đinh La Thăng

Nguyễn Tiến