Bị đau ruột thừa đúng lúc... bị bắt vì lừa chạy án

03/12/2011 06:46 Tuệ Minh
(GDVN) - Đến khi công an bắt Phương thì đối tượng này lại bị… đau ruột thừa và phải mổ cấp cứu tại bệnh viện 105 Sơn Tây (!).

Cơ quan điều tra (C.A huyện Thạch Thất, HN) cho biết vừa ra lệnh bắt khẩn cấp một đối tượng trong vụ lừa chạy án hình sự. Theo đó, đối tượng bị bắt là Nguyễn Thị Lan Phương (21 tuổi, ở Thạch Thất, HN) và nhà của Phương cũng bị khám xét. Phương bị bắt về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo cơ quan điều tra, Phương quen với chị Cấn Thị Chiến (ở cùng huyện) là mẹ của đối tượng Vương Quốc Thanh - can phạm trong vụ án “cố ý gây thương tích dẫn đến hậu quả chết người” xảy ra ngày 5/10/2011 trên địa bàn huyện.

Ngày 21/11, Phương hứa với chị Chiến là sẽ chạy án cho Vương Quốc Thanh với “giá” 60 triệu đồng và nhận trước của chị Chiến 35 triệu đồng. Để tạo lòng tin cho chị Chiến, Phương làm giả quyết định cho Thanh tại ngoại của Cơ quan công an huyện Thạch Thất.

Tuy nhiên, sau đó do không thấy động tĩnh nào từ phía Phương cũng như việc Thanh được tại ngoại, gia đình chị Chiến đã làm đơn tố cáo đối tượng này.

Ngay sau khi nhận đơn, cơ quan công an đã nhập cuộc và ra lệnh bắt khẩn vấp đối với Phương. Nhưng đến khi công an bắt Phương thì đối tượng này lại bị… đau ruột thừa và phải mổ cấp cứu tại bệnh viện 105 Sơn Tây (!).


Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Tuệ Minh