Hà Nội: Bóc gỡ đường dây bán dâm tiền triệu do tú bà 8X cầm đầu

18/04/2012 06:22 TN
(GDVN) - Giá của mỗi lần bán dâm là 1.000.000 đồng/lượt, số tiền này được chia đều cho “tú bà” và gái bán dâm...
Khoảng 14h ngày 16/4, khi kiểm tra nhà nghỉ HG trên địa bàn thôn Tân Mỹ, xã Mỹ Đình (huyện Từ Liêm, HN), Công an huyện Từ Liêm đã bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại các phòng 601, 602, 603 của nhà nghỉ này.

Hai trong số 3 gái mại dâm tại cơ quan công an


Tại đây, danh tính của 3 gái bán dâm được xác định gồm: Trần Thị T (SN 1980, ở huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái); Hoàng Minh H (SN 1987, ở huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình) và Nguyễn Thị Vân A (SN 1988, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An).

Theo khai nhận của các gái bán dâm này, cơ quan công an xác định Trương Hồng Giang (SN 1985, ở huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định) và Nguyễn Văn Tiến (SN 1987, ở xã Mễ Trì, huyện Từ Liêm, HN) là những người đưa 3 gái bán dâm này đến nhà nghỉ HG trước đó.

Từ Giang và Tiến, cơ quan công an đã lần ra “tú bà” cầm đầu đường dây bán dâm này là Nguyễn Thị Văn (SN 1986, ở  huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình, hiện đang tạm trú tại thôn Mễ Trì Hạ, xã Mễ Trì, huyện Từ Liêm, HN). 

Theo kết quả điều tra, sau khi bỏ nhà xuống sống lang thang tại Hà Nội, Văn đã liên kết được với một số gái bán dâm trong đó có T, H, A. Sau đó, Văn đã đứng ra thuê phòng trọ và nuôi các gái này. Đồng thời Văn cũng thuê Giang và Tiến làm nhiệm vụ đưa đón gái đến khách sạn, nhà nghỉ phục vụ khách mua dâm.

Giá của mỗi lần bán dâm là 1.000.00 đồng/lượt, số tiền này được chia đều cho “tú bà” và gái bán dâm. Đường dây này đã hoạt động nhiều tháng nay. Qua quá trình khám xét nhà Văn, công an còn phát hiện 1 gái bán dâm tên là Võ Thị Mỹ D (SN 1988, ở huyện Thường Tín, HN) đang nằm chờ khách.

Hiện cơ quan công an đang hoàn tất hồ sơ để xử lý vụ việc.


TN