Kiểm tra nhà nghỉ, giải cứu thiếu nữ bị bắt nhốt, hiếp dâm

21/12/2011 19:00 Hải Phong
(GDVN) - Chị H khai nhận bị đối tượng Giang ép đưa vào nhà nghỉ và thực hiện hành vi quan hệ tình dục.

Khoảng 20h20 ngày 20/12, Công an phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) kiểm tra hành chính nhà nghỉ Laliga - số 28 ngách 66 ngõ Đình Đông phát hiện phòng 401 có một đôi nam nữ. Qua kiểm tra, đối tượng nam là Hoàng Mạnh Giang (SN 1990, ở Sơn Tình, Cẩm Khê, Phú Thọ) và nữ tên là Phạm Thị Thu H (SN 1992, ở Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Chị H khai nhận bị đối tượng Giang ép đưa vào nhà nghỉ và thực hiện hành vi quan hệ tình dục.

Tại Công an phường Thanh Nhàn, Giang khai nhận có bạn tên là Sơn (chưa rõ lai lịch) hẹn giới thiệu bạn gái và chờ nhau ở ngõ 80 Đường Láng cùng ăn tối. Sau đó, Sơn rủ Nguyễn Thị Hằng N (SN 1993, ở Thống Nhất, Thường Tín) là bạn của H và cả nhóm cùng đi ăn tối.

N bị ép uống rượu, rủ H định bỏ về thì bị Giang, Quyết và một số người khác (chưa rõ lai lịch) của Giang đánh. Giang nhờ Hoàng Xuân Thà (SN 1986, ở Sơn Tình, Cẩm Khê, Phú Thọ) chở Giang, H đi nhà nghỉ. Sau đó Giang có hành vi đe doạ và quan hệ tình dục với H. Còn N, bị nhóm bạn của Giang đưa đến một nhà nghỉ khác ở khu vực Ngã Tư Sở. Sau đó, N trốn thoát.

Công an quận Hai Bà Trưng đã bắt G về hành vi hiếp dâm và bắt giữ người trái pháp luật, tiếp tục truy xét các đối tượng có liên quan.

Hải Phong