Một nam thanh niên bị cướp, đánh dã man tại bến xe buýt Long Biên

28/08/2012 07:35 Minh Anh
(GDVN) - Sự việc xảy ra vào tối 26/8 khi một nam thanh niên ngồi chờ xe buýt để trở về nhà.
Thông tin ban đầu từ cơ quan công an, khoảng 22h ngày 26/8, anh Nguyễn Đức Hiếu (SN 1997, ở Ninh Xá, Thuận Thành, Bắc Ninh) ngồi chờ xe buýt tại bến xe buýt Long Biên, phường Nguyễn Trung Trực (Tây Hồ, Hà Nội) để về nhà. Có 2 đối tượng đến, ép anh Hiếu vào chợ Long Biên đánh và lấy của anh Hiếu 500 nghìn đồng.

Sau khi cướp tài sản, các đối tượng đưa anh Hiếu vào nhà vệ sinh tại bến xe buýt Long Biên và tiếp tục dùng chân, tay đánh dã man nạn nhân. Một lúc sau, có người đến can ngăn thì các đối tượng bỏ đi. Anh Hiếu được mọi người đưa vào bệnh viện Việt Đức cấp cứu.

Công an quận Ba Đình (Hà Nội) đang điều tra, làm rõ các đối tượng gây án.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

Minh Anh