Phim 'Tiny Times' tung bộ ảnh 'Người đẹp ngủ'

17/04/2013 14:01
Long Hy
(GDVN) - Đoàn phim "Tiny Times" mới tung ra bộ ảnh đẹp lung linh về các nhân vật trong phim.

Kể từ khi bộ phim điện ảnh Tiny Times được khởi quay thời gian cuối năm 2012 đã bắt đầu bước vào giai đoạn xử lý hậu kỳ.

Đoàn phim không để người hâm mộ chờ đợi lâu khi vừa cho công bố bộ hình mới nhất về các nhân vật chính như Dương Mịch, Kha Chấn Đông, Quách Thể Khiết… đều được thể hiện qua bộ ảnh “Người đẹp ngủ”.

Phim 'Tiny Times' tung bộ ảnh 'Người đẹp ngủ' ảnh 1


Dương Mịch và thành viên đoàn phim chia sẻ về bộ phim trong buổi họp báo tại  Bắc Kinh.

Ngoài tên gọi “Người đẹp ngủ”, đoàn làm phim còn gọi bộ hình với tên gọi Wake Up thức tỉnh hoàn toàn. Giải thích vì sao lại có tên gọi thức tỉnh hoàn toàn, đạo diễn Quách Kính Minh chia sẻ, những bức hình công bố trước đây thường khá tĩnh lặng và có phần u ám, bởi khi đó đoàn phim còn đang trong quá trình quay nên phải tỏ ra thầm lặng.

Nhưng giờ đã đến lúc phim chuẩn bị ra mắt người xem nên ý nghĩa của bộ hình poster mới cũng được thể hiện tương tự, đưa các nhân vật hư cấu trong tiểu thuyết bước ra thế giới đời thực. Ngoài ý nghĩa thức tỉnh trong phim, còn có ý đề cập đến tuổi trẻ, khát vọng cũng như lòng nhiệt huyết mà mỗi người chúng ta từng trải qua.

Ngoài ra, theo đạo diễn Kính Minh, Tiny Times sẽ mang lại cho khán giả những hình ảnh đẹp mắt, mãn nhãn khắc họa cuộc sống của những người trẻ tuổi một cách sống động, sâu lắng.

Phim 'Tiny Times' tung bộ ảnh 'Người đẹp ngủ' ảnh 2

Phim 'Tiny Times' tung bộ ảnh 'Người đẹp ngủ' ảnh 3

Phim 'Tiny Times' tung bộ ảnh 'Người đẹp ngủ' ảnh 4
Dương Mịch và các nữ diễn viên trên poster phim Tiny Times từng công bố trước đó.

Phim dựa trên tiểu thuyết cùng tên và đề cập đến người trẻ tuổi hiện đại nơi thành thị, trong số này có những cô gái trẻ vốn sẵn có khát vọng và quyết tâm muốn tự mình một lần được trải nghiệm, nếm trải sự thất bại, khốn khổ trong cuộc sống.

Trước đó, phiên bản phim truyền hình Tiny Times khá thành công với dàn diễn viên nổi tiếng như Hà Nhuận Đông, Trần Ý Hàm, Lý Dịch Phong, Từ Đông Hải…

Phim đang trong giai đoạn cuối của quá trình làm hậu kỳ, sẽ chính thức tham gia LHP Quốc tế Bắc Kinh lần thứ 3 sắp tới, đồng thời sẽ ra mắt công chúng vào 27/6 tới tại các rạp ở Trung Quốc và cả thị trường Đài Loan.

Bộ ảnh mới với đề tài Wake Up thức tỉnh:

Phim 'Tiny Times' tung bộ ảnh 'Người đẹp ngủ' ảnh 5

Phim 'Tiny Times' tung bộ ảnh 'Người đẹp ngủ' ảnh 6

Phim 'Tiny Times' tung bộ ảnh 'Người đẹp ngủ' ảnh 7

Phim 'Tiny Times' tung bộ ảnh 'Người đẹp ngủ' ảnh 8

Phim 'Tiny Times' tung bộ ảnh 'Người đẹp ngủ' ảnh 9

Phim 'Tiny Times' tung bộ ảnh 'Người đẹp ngủ' ảnh 10

Long Hy