Sự thật về chuyện "con đại gia" tổ chức lễ rước dâu bằng xe trâu

15/03/2012 15:00
Xuân Hòa - Việt Hùng

(GDVN) - Mấy ngày qua cư dân mạng lại được lên cơn sốt với video chú rể đi đón dâu bằng xe trâu. Điều đặc biệt là, nhiều người khẳng định, nhân vật chú rể trong clip là con một đại gia tại Nghệ An.
Trong đoạn video dài hơn 8 phút 30 với hình ảnh chú rể đi đón dâu bằng xe trâu. Chiếc xe trâu được trang trí khá cầu kì với những dây kim tuyến lấp lánh, bóng xung quanh.

Phía trước xe được kết một hình trái tim bằng cành dừa khá bắt mắt. Tuy nhiên, theo điều tra của phóng viên Giáo dục Việt Nam, đôi bạn trẻ trên là con của một nông dân tại xã Nam Anh, huyện Nam Đàn, Nghệ An Chú rể tên là Đức, vợ tên là Hoa. Sau những đám cưới đã được tổ chức với quy mô hoành tráng, rầm rộ của các đại gia, đâu đó ở vùng quê khác vẫn có cách đón dâu khá đặc biệt, vừa đơn giản, tiết kiệm lại gần gũi với cuộc sống đời thường.

BẤM VÀO ĐÂY XEM VIDEO LỄ RƯỚC DÂU BẰNG XE TRÂU GÂY XÔN XAO DƯ LUẬN

BẤM VÀO ĐÂY XEM CHÙM ẢNH LỄ RƯỚC DÂU BẰNG XE TRÂU

Clip được đăng tải lên Youtube vào ngày 14/3 với tựa đề: “Rước Dâu bằng xe trâu tại Nghệ An” đã nhận được nhiều ý kiến tán thành.
Đám cưới đó được tổ chức cho đôi bạn trẻ ở Nghệ An với màn rước dâu bằng xe trâu.
Chiếc xe đón dâu độc đáo
Chiếc xe đón dâu độc đáo

Chiếc xe trâu hằng ngày là phương tiện dùng để phục vụ cho sản xuất nông nghiệp, nhưng nay chiếc xe trâu này được người dân dùng để làm phương tiện để rước dâu.
Chiếc xe đón dâu được trang trí xung quanh bằng bóng bay, một hình trái tim lớn được kết đằng trước. Hai cái ghế được đặt trên thùng xe để cô dâu và chú rể ngồi.


Chú rể dắt con trâu vào xe buộc lại, tự mình leo lên xe rồi chạy đến nhà cô dâu trong tiếng cười hân hoan, hò reo của đám trẻ. Con trâu được khoác trên mình tấm voan trắng có dán chữ hỷ màu đỏ ngoan ngoãn nghe lời.

Xin dâu xong, chú rể bế cô dâu lên xe hoa trong tiếng cười, vỗ tay của họ hàng hai bên. Hình ảnh giản dị và độc đáo này quả thực khó quên và rất dễ đi vào lòng người.

Một nikname có tên hanguyen59 chia sẻ: “Đáng yêu quá đi mất, cảm thấy hạnh phúc của hai bạn thật giản dị và xúc động. Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc”.

Cô dâu, chú rẻ lên xe trong tiếng reo hò của mọi người
Cô dâu, chú rẻ lên xe trong tiếng reo hò của mọi người

Nikname lam495 viết: “Hix. Đại gia Việt như tôi cũng chưa dám đón dâu bằng cách này. Đáng học hỏi...Khâm phục 2 anh chị. Chúc 2 người 1000 năm hạnh phúc”.

Nikname phong6396 cũng chia sẻ: “Ý tưởng mới, hay, đáng để cho người ta học hỏi. Chúc 2 bạn hạnh phúc”.

Nikname ntd251991 thán phục: "Siêu xe" như thế này có phải là HOT không. Cứ phải "siêu xe" như bà đại gia kia làm gì.

Còn nickname maitran1990 bày tỏ: "Vui quá ah! Hạnh phúc nữa. Chúc 2 bạn hạnh phúc trăm năm".

Thậm chí, nickname a1provip108 còn bày tỏ ước mơ: "Ước gì sau này mình cũng được như vậy. Một chiếc xe trâu 2 quả tim vàng".

BẤM VÀO ĐÂY XEM VIDEO LỄ RƯỚC DÂU BẰNG XE TRÂU GÂY XÔN XAO DƯ LUẬN
 

Điểm nóng:
Công ty của nữ đại gia tổ chức siêu đám cưới nợ bao nhiêu tiền?

Bản di chúc có chữ "Tuyệt đối bí mật" của Bác Hồ

Chủ tịch TP Hà Nội: Đổi giờ, vẫn tắc! Sự thật về chuyện "con đại gia" tổ chức lễ rước dâu bằng xe trâu

Cụ rùa hồ Gươm lại nổi gần 1 giờ

Bút tích "độc" bằng tranh của Bác Hồ (P1)
Nữ sinh trở dạ trong lớp học muốn trở thành sinh viên đại học Vượt ngục chấn động:Lấy bàn chải đục cửa, trám tường bằng giấy vệ sinh

Xuân Hòa - Việt Hùng