Giải pháp hữu hiệu cho bệnh xuất tinh sớm

28/11/2012 15:04 L.T
(GDVN) - Có đến 30 - 40 % đàn ông mắc phải chứng phiền toái này và đôi khi nó là nguyên nhân gây ảnh hướng tới hạnh phúc gia đình. 

Có đến 30 - 40 % đàn ông mắc phải chứng phiền toái này và đôi khi nó là nguyên nhân gây ảnh hướng tới hạnh phúc gia đình. Người đàn ông có hoạt động tình dục bình thường là người kiểm soát có ý thức phản xạ xuất tinh của mình. Người mắc bệnh xuất tinh sớm không thể kiểm soát tình trạng xuất tinh của mình một cách thích hợp và có ý thức. Họ xuất tinh nhanh và không tự chủ.

Thế nào là xuất tinh sớm?

Một số trung tâm Nam học cho rằng, xuất tinh sớm là xuất tinh dưới một phút sau khi đưa dương vật vào âm đạo. Vài nơi thì lấy tiêu chuẩn là một phút, hoặc một phút rưỡi, hoặc hai phút. Có nơi chẩn đoán xuất tinh sớm nếu khoảng thời gian từ khi bắt đầu giao hợp đến khi xuất tinh của người đàn ông chỉ bằng hoặc ít hơn khoảng thời gian từ lúc giao hợp đến lúc đạt điểm cực khoái của người phụ nữ.

Tuy nhiên, không ai có thể đưa ra thời gian chính xác của quá trình xuất tinh bình thường. Như vậy, không có vấn đề thời gian kéo dài bao lâu. Có thể nói, người đàn ông bị xuất tinh sớm là người đàn ông không kiểm soát được quá trình xuất tinh. Do đó, họ đạt cực khoái một cách không tự chủ trước khi họ muốn.

Trước đây, người ta điều trị xuất tinh sớm bằng các cách:
- Làm giảm cảm giác của đầu dương vật bằng cách dùng thuốc tê thoa đầu dương vật.
- Điều trị tâm lý (rất mất thời gian và chi phí).

Hiện nay, cơ chế của xuất tinh sớm được hiểu rõ hơn. Trên 90% bệnh nhân xuất tinh sớm có thể được điều trị trong thời gian trung bình 14 tuần.

Hậu quả của xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm thông thường không là vấn đề nghiêm trọng đối với người đàn ông cũng như bạn tình của họ. Một số nam giới chấp nhận tình trạng mất kiểm soát xuất tinh. Một số phụ nữ cũng không lo lắng về vấn đề thiếu kiểm soát xuất tinh của người bạn tình. Nhưng đôi khi, xuất tinh sớm là nguyên nhân gây ức chế người đàn ông cũng như bạn tình, có thể ảnh hưởng xấu đến đời sống tình dục và đe dọa tình trạng hôn nhân.
                                                         
Ngọc Đế Hoàn (Love story) lựa chọn tuyệt vời cho cánh  mày râu.


Từ thực tế trên, Công ty Khổng Gia giới thiệu giải pháp bồi bổ cơ thể đồng thời làm tăng cường chức năng sinh lý của nam giới một cách hiệu quả, an toàn và nhanh chóng với thuốc Ngọc Đế Hoàn (Love Story).

Ngọc Đế Hoàn là phương thuốc bổ thận với đặc tính kích thích tình dục nam giới hết sức nhanh chóng nhưng rất êm dịu. Phương thuốc này là bí thuật của dân du mục sống ở vùng Trung Á (bao gồm các sắc dân Mông Cổ, Tây Tạng, Pakistan, Afganistan, Thổ Nhĩ Kỳ) chế tác và bảo lưu trên 2.000 năm qua.
 
Di cư liên tục không có giường nệm, dân du mục thường phải giải quyết sinh lý ngay trên lưng ngựa, dù vậy cuộc ái ân vẫn diễn tiến hoàn hảo.
 
Năm 1993, hai nhà khảo cổ học Ấn Ðộ bất ngờ tìm thấy di chỉ bài thuốc Ngọc Đế Hoàn (Love Story) được khắc trên phiến đá hoa cương đặt trong một ngôi mộ cổ tại vùng thảo nguyên Tây Tạng.
 
Sau đó, cho thí nghiệm bài thuốc với hơn 5.000 người đàn ông bị chứng yếu sinh lý và liệt dương. Kết quả tỷ lệ dương cường đạt đến 98,80%.
 
Công dụng:
 
Gia tăng khả năng tình dục nam giới. Kích thích cơ quan sinh dục cương cứng nhanh. Kéo dài thời gian giao hợp. Điều trị dứt điểm liệt dương, xuất tinh sớm. Phục hồi khả năng sinh lý nhanh, giúp cơ thể cường tráng khỏe mạnh.
 
Đặc biệt Ngọc Đế Hoàn (Love story) còn làm tăng kích thước và tăng thời gian cương cứng của dương vật. Không gây phản ứng phụ, không gây suy sinh dục do cao máu, tiểu đường vẫn có hiệu nghiệm.
 
Thành phần:

Đông trùng hạ thảo, nhâm sâm, câu kỷ tử, nhục thung dung, dâm dương hoắc và nhiều loại dược thảo quí hiếm khác.
 
Cách dùng:

- Nhai và nuốt từ ½ đến 1 viên với nước ấm 30 phút trước khi quan hệ cho kết quả tức thời cực kỳ mỹ mãn.
- Dùng điều trị uống 2 ngày 1/2 viên trong vòng 3 tháng chữa trị dứt diểm liệt dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm...

Xin vui lòng liên hệ:
Tel: 08.6670.6666; 08.6671.6666; 08.629.269.06       
Fax: 08.629.269.12       
Hotline: 09.449.44449 - 01699.999.599      
Showroom Tân Bình: 974 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh    
Hà Nội : 119 Thọ Lão, Phường Đồng Nhân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội  
Lịch làm việc: từ 8h - 21h hàng ngày (kể cả thứ 7 và CN)
L.T