Tăng cường hệ miễn dịch cho bé nhờ sữa chua Vinamilk Probi

25/11/2013 10:40
(GDVN) - Sữa chua ăn Vinamilk Probi là sản phẩm mới giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể của bạn. Uống sữa chua Vinamilk Probi mỗi ngày sẽ giúp bạn luôn mạnh khỏe, tránh được nhiều bệnh tật hay gặp.
Câu hỏi: Con tôi hiện nay được 14 tháng tuổi, khi tôi cho cháu ăn dặm sữa chua Vinamilk Probi cháu rất thích thú và chịu ăn. Bác sĩ có thể cho tôi biết được những lợi ích của sữa chua Vinamilk Probi đối với trẻ?

Lan Anh (Hai Bà Trưng - HN)

Trả Lời:

Sữa chua ăn Vinamilk Probi là sản phẩm mới giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể của bạn. Uống sữa chua Vinamilk Probi mỗi ngày sẽ giúp bạn luôn mạnh khỏe, tránh được nhiều bệnh tật hay gặp. 

Nhiều nghiên cứu chứng minh, ngoài việc thay thế các chất béo có nguồn gốc từ thực vật như dầu ô liu, dầu đậu nành cùng các loại rau xanh, bổ sung lượng canxi trong sữa chua sẽ giúp người “quá khổ” sớm lấy lại vóc dáng hơn. Bởi các chất trong sữa chua đóng vai trò quan trọng, giúp chuyển hóa các tế bào mỡ thành năng lượng và “đốt cháy” chúng thay vì để chất này đọng lại trong cơ thể. Theo các nghiên cứu khoa học tại Hà Lan, sữa chua giúp giảm lượng mỡ nội tạng, giúp cân bằng dinh dưỡng và làm giảm cholesterol để trái tim luôn khỏe mạnh.

Sữa chua Vinamilk Probi.

Việc “thắt chặt hầu bao” trong chi tiêu và ăn uống do bão giá có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và dung nhan của các chị em. Vì thế, thay vì những sản phẩm giá thành cao, chị em có thể sử dụng sữa chua mỗi ngày để tăng cường sức khỏe, bảo vệ làn da và giúp giữ vòng eo thon. Bởi trong sữa chua có vi chất kẽm, đạm, sắt và vitamin, bao gồm cả vitamin B sẽ giúp chống lại quá trình oxy hóa, cho da hồng hào, mịn màng và rạng rỡ…

Với những lợi ích cả về giá thành và sức khỏe của sữa chua như trên, chị em có thể đưa ra lựa chọn thực phẩm phù hợp, nhất là trong thời buổi bão giá này.

Để có hệ miễn dịch khỏe mạnh, cần phải có sự cân bằng hoàn hảo giữa những vi khuẩn có lợi và vi khuẩn có hại trong đường ruột.  Trên thực tế, môi trường ô nhiễm, thực phẩm kém chất lượng và căng thẳng trong cuộc sống luôn đe dọa đến sự cân bằng này, tác động trực tiếp khiến vi khuẩn có hại phát triển vượt trội so với vi khuẩn có lợi trong hệ miễn dịch.  Do đó để tăng cường hệ miễn dịch, cần phải bổ sung vi khuẩn có lợi cho đường ruột.

Giới thiệu Sữa chua Vinamilk Probi mới được bổ sung Probiotic giúp tăng cường khả năng miễn dịch, để cơ thể luôn khỏe mạnh, không mắc phải những bệnh vặt thông thường và luôn tràn đầy sức sống.

Men sống Probiotic trong Sữa chua Vinamilk Probi sẽ bổ sung trực tiếp hàng tỉ những lợi khuẩn cho đường ruột, làm ức chế những vi khuẩn có hại, giúp tăng cường khả năng miễn dịch./.

BS. Ngọc Thanh - TT Khám & Tư Vấn Dinh Dưỡng Vinamilk